Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

GIA CÔNG INOX

15120490501671_sceffpk_-00_assorted-flags_low-cost-feather-banner-flag-and-pole-kit.jpg
BÀN GHẾ ĂN CÔNG NGHIỆP
Giá: 1.265.000 VNĐ 1.625.000 VNĐ
    SP: BAN GHE AN CONG NGHIEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 100
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp

Trực tiếp gia công bàn ghế ăn công nghiệp inox nhựa và đá, bán hàng trực tiếp bán đến người dùng giá rẻ nhất tphcm Bình Dương, Đồng Nai , Bà Rịa Vũng Tàu . Bàn ghế ăn công nghiệp Inox 304, mẫu bàn ghế ăn công nghiệp nhựa frp, bàn ghế ăn công nghiệp inox hay nhựa pvc, gia công inox theo yêu cầuBàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp , bàn ghế ăn công nghiệp đá các loại. Ghế ăn công nghiệp inox ghép một ghế inox, nhựa frp và ghế sau với chân đế bằng thép công nghiệp được phủ sơn đen, để mang đến sự tiện lợi cho bếp ăn công nhân với những bộ bàn ăn công nghiệp không có gì khác ngoài chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp .

Bàn ghế ăn công nghiệp Inox 304, frp, nhựa gia công inox theo yêu cầu
Bàn ghế ăn công nghiệp Inox 304, frp, nhựa gia công inox theo yêu cầu

Chất liệu của các loại bàn ghế ăn công nghiệp bao gồm inox 304, inox 201, inox 430 . Khung bàn ghế ăn công nghiệp có thể được gia công bằng sắt sơn tĩnh điện, khung bàn thép mạ kẽm hoặc inox. Tùy theo giá thành mà mặt bàn ghế ăn công nghiệp có thể là đá granite cao cấp hay đá lát giá rẻ. Hoặc là bàn ghế ăn công nghiệp mặt inox 304, 201.

Chất lượng bàn ghế ăn công nghiệp tinta . Công ty Việt Nam đã tự hào sản xuất các sản phẩm ngoài trời tinh tế kể từ khi thành lập năm 2006. Bàn ghế ăn công nghiệp TINTA. Inox Bàn phục vụ tốt trong một số sân trong đến sân sau, đường phố đến hồ bơi và nhiều hơn nữa. Những chiếc Bàn ghế ăn công nghiệp bền đẹp này được thiết kế thông minh và hoàn thiện để chịu được việc sử dụng nhiều và các yếu tố.

TinTa trực tiếp sản xuất gia công bàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp theo yêu cầu . Những mẫu bàn ghế ăn công nghiệp lắp ráp. Được sản xuất tại Việt Nam .
TinTa trực tiếp sản xuất gia công bàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp theo yêu cầu .
Những mẫu bàn ghế ăn công nghiệp lắp ráp. Được sản xuất tại Việt Nam .

Đây là một bàn làm việc hoàn hảo: giá cả phải chăng, tối thiểu và mạnh mẽ. Tôi yêu các đường sạch sẽ và khung thép không gỉ, và mặt bàn FRP thật khéo léo. Không thể hạnh phúc hơn với sản phẩm tuyệt vời. Đến đúng giờ và trong tình trạng hoàn hảo. Mua sản phẩm tuyệt vời khác tại www.giaconginox.info. Cảm ơn bạn!

Mua ban ghe an cong nghiep cho các công ty và nhà máy

Tất cả đều mượn một tính năng tiện lợi từ các mẫu bàn ghế ăn công nghiệp : bản lề cho phép các đỉnh của chúng được nâng lên thành một vị trí thẳng đứng để lưu trữ nhỏ gọn. Các ngọn thép không gỉ được chạm nổi với một mô hình sò quay động cơ mang lại cho họ một kết cấu chức năng và hấp dẫn. Chân inox 304 hoặc sắt sơn cung cấp sức mạnh vừa đủ cho sự ổn định và được trang bị các lớp trượt cân bằng để phù hợp với các bề mặt không bằng phẳng. Bao gồm một lá mở rộng phù hợp. Thích hợp cho dân dụng và thương mại. Yêu cầu bàn ghế ăn công nghiệp giá rẻ lắp ráp. Được sản xuất tại việt nam . Gọi ngay 0987636779 .

TinTa trực tiếp sản xuất gia công bàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp theo yêu cầu . Những mẫu bàn ghế ăn công nghiệp lắp ráp. Được sản xuất tại Việt Nam .
TinTa trực tiếp sản xuất gia công bàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp theo yêu cầu .
Những mẫu bàn ghế ăn công nghiệp lắp ráp. Được sản xuất tại Việt Nam .

Bàn ghế ăn công nghiệp Inox 304, frp, nhựa gia công inox theo yêu cầu. TinTa trực tiếp sản xuất gia công bàn ghế ăn công nghiệp thép không gỉ inox 304 nhựa frp theo yêu cầu . Những mẫu bàn ghế ăn công nghiệp lắp ráp. Được sản xuất tại việt nam . Gọi ngay 0987636779 .

Tag : bàn ghế ăn công nghiệp, bàn ăn công nghiệp, bàn ghế inox . gia công inox theo yêu cầu, gia công inox giá rẻ, gia công inox theo yêu cầu tại tphcm . gia công inox tại tphcm, bồn chứa inox công nghiệp, bồn công nghiệp inox 316 . bồn inox 316, bảng báo giá gia công inox hcm .

Sản phẩm cùng loại

TOP