Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

VIÊN BI INOX ĐẶC

1667875471_qua-vien-bi-inox-201-304-316-dac-ruot-nguyen-khoi-gia-re-7.jpg
Mua bi inox ở đâu tốt nhất
Giá: 156.650 VNĐ 165.650 VNĐ
    SP: QUA CAU VIEN BI INOX DAC
  • Hãng sản xuất: CONG TY CP INOX TINTA VIETNAM
  • Bảo hành: Bảo Hàng Hạng Mục 12 Tháng
  • Giá bán sĩ: 10000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Mua bi inox ở đâu tốt nhất tphcm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Mua bi inox ở đâu tốt nhất tphcm giá rẻ mà chất lượng viên bi inox được nhà sản xuất đảm bảo. Chào mừng các bạn đến với nhà máy gia công viên bi inox của Công ty cổ phần Inox Tinta Việt Nam. Xưởng gia công viên bi inox của chúng tôi tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương. Inox TINTA là một trong những đơn vị tiên phong về gia công các sản phẩm inox trong đó đó việc sản xuất gia công viên bi inox. Những loại quả bi inox và viên bi inox đặc là một trong những sản phẩm trong yếu của TINTA. Mua viên bi inox ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh đó là câu hỏi của nhiều người và cũng là từ khóa hot nhất đang được tìm kiếm nhiều trên mạng internet Google.

Mua bi inox ở đâu tốt nhất tphcm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng.
Mua bi inox ở đâu tốt nhất tphcm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng.

Tìm kiếm trên google; là một trong những nhà sản xuất gia công inox uy tín nhất hiện nay đó là Công Ty Cổ Phần Inox Tinta Việt Nam. Để có góc nhìn và sự so sánh khi quý khách hàng chọn mua bị inox, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng sản phẩm quả bi tròn, viên bi inox đặc cũng như các tính chất hóa học độ cứng, gọi chung là tính chất lý hóa của viên bi inox sau đây.

Phân loại các sản phẩm viên bi inox giá rẻ và chất lượng cao.

Phân loại các sản phẩm viên bi inox giá rẻ và chất lượng cao. Các sản phẩm viên bi inox 316 316L 304 201 và tính chất lý hóa cũng như độ cứng khác nhau. Đối với phân loại các sản phẩm viên bi inox hiện nay, thì có những dòng sản phẩm viên bi inox phổ biến như sau. Đó là viên bi inox sus 201, viên bi inox sus 304, viên bi inox sus 316, và viên bi inox sus 316 l. Đó là những loại bi inox phổ biến nhất được dùng hiện nay.

Các loại sản phẩm viên bi inox 316 316L 304 201 và tính chất cơ lý hóa cũng như độ cứng bi inox rất khác nhau
Các loại sản phẩm viên bi inox 316 316L 304 201 và tính chất cơ lý hóa cũng như độ cứng bi inox rất khác nhau

Các loại bi inox này được sản xuất từ phôi inox 201 sẽ cho ra bi inox 201, và sản xuất từ phôi inox 304 sẽ gia công thành viên bi inox 304, và nguyên vật liệu là inox 316 thì gia công thành phẩm sẽ là viên bi inox 316, và một loại nguyên liệu tốt nhất đó nữa là nguyên liệu inox 316l khi gia công thành phẩm sẽ có mẫu viên bi inox 316l.

Tuy nhiên cần phải lưu ý về sản phẩm viên bi inox so sánh giữa giá bán và chất lượng viên bi inox, để mua những viên bi inox đúng nhu cầu sử dụng. Cũng là viên bi inox sus 304 hoặc viên bi inox 201 hoặc viên bi inox 316l, nhưng nguyên vật liệu để sản xuất những viên bi inox này sẽ hoàn toàn khác nhau.

Mua bi inox ở đâu tốt nhất tphcm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo đúng bi inox nguyên khối không độn bất cứ thứ gì bên trong.
Mua bi inox ở đâu tốt nhất tphcm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo đúng bi inox nguyên khối không độn bất cứ thứ gì bên trong.

So sánh giá bán và thông số kỹ thuật để xác định chất lượng.

So sánh giá bán và thông số kỹ thuật để xác định chất lượng của viên bi inox. Đối với những nguyên vật liệu để gia công bi inox giá rẻ và bán với sản phẩm bi inox giá cực kỳ rẻ trên thị trường hiện nay, một điều chắc chắn rằng những viên bi inox giá cực kỳ rẻ này chất lượng rất kém, và thường những viên bi inox này được gia công từ các nguồn phế liệu tận dụng lại. Các nhà sản xuất nấu trộn lại từ những nguồn phế liệu đó để gia công thành một viên bi inox thành phẩm với giá rất rẻ, trong những viên bi inox này trộn lẫn nhiều tạp chất và chất lượng bi inox thì rất kém.

Chất lượng viên bi inox của TINTA được đảm bảo với xưởng gia công viên bi inox tinta tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương
Chất lượng viên bi inox của TINTA được đảm bảo với xưởng gia công viên bi inox tinta tại Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Đối với những viên bi inox chất lượng cao thì bắt buộc phải gia công từ những sản phẩm phôi inox mới hoàn toàn. Những viên bi inox chất lượng cao được gia công từ phôi nguyên liệu mới 100% từ nhà máy sản xuất, chất lượng hơn hẳn những viên bi inox giá rẻ. Tuy nhiên vì gia công từ những nguyên vật liệu mới 100% từ inox mới nên giá thành của viên bi inox chất lượng cao cũng luôn có giá cao hơn là loại bi inox giá rẻ. Bù lại bị inox chất lượng cao luôn đảm bảo được mục đích sử dụng của người dùng, đảm bảo các máy móc phương tiện, các mục đích sử dụng được an toàn, không gây ra những hỏng hóc tai nạn và những sự cố khi sử dụng những viên bi inox giá rẻ từ nguồn phế liệu.

Một phân loại bi inox nữa là bi inox 304 201 316 316L.

Một phân loại bi inox nữa là bi inox 304 201 316 316L chất lượng và giá bán. Như thế nào gọi là bi inox chất lượng cao và như thế nào gọi là bi inox giá rẻ? Viên bi inox chất lượng thấp, bi inox giá rẻ là loại inox được gia công từ các nguồn phế liệu inox tận dụng lại, và sử dụng làm bi Inox nên có giá thành rẻ. Đối với bi inox chất lượng cao thì dùng nguyên vật liệu mới 100% và giá thành sẽ cao hơn nhưng chất lượng sử dụng thì hơn hẳn inox giá rẻ.

Nhận gia công viên bi inox 201 304 316 316l quả bi inox tròn đặc ruột nguyên khối 100% inox không độn bất kỳ thứ gì bên trong.
Nhận gia công viên bi inox 201 304 316 316l quả bi inox tròn đặc ruột nguyên khối 100% inox không độn bất kỳ thứ gì bên trong.

Hiện nay có 4 loại bi inox phổ biến thường dùng, đó là Bi inox 201, viên bi inox đặc 304, và viên bi inox đặc 316, viên bi inox đặt 316l. Đó là một trong những loại bi inox thường dùng phổ biến hiện nay, mỗi mỗi loại viên bi inox đều có một giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Ngoài ra chất lượng viên bi inox còn phụ thuộc vào độ cứng cũng như như các bề mặt xử lý và inox đã qua xử lý hay chưa qua xử lý. Chất lượng cũng ảnh hưởng lớn đến giá bán cũng như chất lượng sử dụng của viên bi inox. Hãy cùng tìm hiểu về Bi inox 201 inox 304 Inox 316 và viên bi inox 316l tiếp phần sau đây.

Tại thành phố Hồ Chí Minh mua ở bi inox ở đâu thì giá rẻ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh mua ở Inox ở đâu thì giá rẻ mà chất lượng cao để phân biệt được đâu là chất lượng cao và giá thành rẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu về bài viết này kỹ hơn bài viết này và phải biết phân biệt được đâu là những viên bi inox chất lượng cao, bi inox 201, inox 304, Inox 316, và inox 316l.

Mua viên bi inox 304 ở đâu tại tphcm chất lượng cao. Giá bán bi inox 304 tinta gia công vơi độ chính xác tuyệt đối
Mua viên bi inox 304 ở đâu tại tphcm chất lượng cao. Giá bán bi inox 304 tinta gia công vơi độ chính xác tuyệt đối

Nếu quý khách hàng không có nhiều thời gian hoặc không có chuyên môn sâu về các sản phẩm viên bi inox. Xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Inox Tinta Việt Nam tại nhà máy lô 3 đường số 10 khu công nghiệp Sóng Thần 1 thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương Việt Nam để được đội ngũ Chăm sóc khách hàng của công ty INOX TINTA tư vấn cho quý khách hàng mua được những viên bi inox phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất và chất lượng đảm bảo.

Cần chọn mua bi inox đúng loại và đúng nhu cầu sử dụng.

Tags: mua bi inox ở đâu tốt nhất, mua bi inox ở đâu tại tphcm. Cần mua bi inox ở đâu hà nội, mua bi inox ở đâu giá rẻ. Nơi mua bi inox ở đâu chất lượng cao, mua bi inox 304 ở đâu hcm. Báo giá bán bi inox, giá bán bi inox 304. Bảng giá bán bi inox bao nhiêu, giá bán bi inox 201. Báo giá bán bi inox 316, giá bán bi inox 316l.

Xem ngay về thông số kỹ thuật của viên bi inox 201 chất lượng cao. BI INOX 201.
Giá bán và các thông số kỹ thuật của viên bi inox 304 chất lượng cao. BI INOX 304.
Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của viên bi inox 316 chất lượng cao. BI INOX 316.
Mua ngay với thông số kỹ thuật của viên bi inox 316l chất lượng cao. BI INOX 316L.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP