Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

Nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất tại Việt Nam

Nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất sản xuất tại Việt Nam

Thép không gỉ. Sự tập trung duy nhất và chuyên môn sâu về thép không gỉ này đã cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc. Những thỏa đáng trong khi mở rộng các dịch vụ và phạm vi toàn cầu của chúng tôi. Với thiết bị tiên tiến gia công từ thép không gỉ và khả năng phục vụ toàn cầu với việc giao hàng nhanh chóng cho các mặt hàng hiếm. Chúng tôi là một công ty gia công inox toàn cầu luôn trung thành với nguồn gốc sản phẩm của mình. TINTA luôn cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng cao cấp. Với nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất sản xuất tại Việt Nam. 

Danh sách các nhà sản xuất thép không gỉ công ty gia công inox

Thép không gỉ có khả năng đàn hồi và linh hoạt. Nó đặc biệt mạnh mẽ và bền, chống trầy xước và không dễ bị rỉ sét, ăn mòn hoặc vết bẩn. Nó cũng dễ dàng để làm sạch và khử trùng.

Nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất sản xuất tại Việt Nam
Nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất sản xuất tại Việt Nam

Công ty thép Sandmeyer đảm bảo rằng mọi liên hệ với khách hàng của chúng tôi là một trải nghiệm đẳng cấp thế giới. Từ thời gian quay vòng nhanh, đến gói tài liệu được xếp hạng hàng đầu của ngành, đến giao hàng đúng giờ, chúng tôi đối xử với mọi khách hàng như họ ở ngay gần đó.

Quy trình sản xuất gia cong inox thep khong gi

Quá trình chế tạo thép không gỉ cho phép các nhà sản xuất thép không gỉ sản xuất nó trong nhiều bộ phận và hình thức. Hãy để đi qua các bước của quá trình đó ngay bây giờ.

Hợp kim thép không gỉ có được nhiều đặc tính của chúng từ thực tế là chúng được bảo vệ bởi một lớp oxit crom thụ động. Chúng tôi phục vụ khách hàng trong nước thông qua tám địa điểm bán hàng trong khu vực cũng như khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với chín địa điểm bán hàng quốc tế. Lớp bảo vệ này làm cho thép không gỉ chống oxy hóa, một phản ứng gây tổn hại xảy ra giữa oxy và các phân tử sắt trong không khí. Nếu lớp oxit crom bị trầy xước, nó có thể dễ dàng cải tạo, cũng như chống lại lỗ chân lông hoặc nứt, tạo cho thép không gỉ có độ bền vượt trội mà chúng tôi đã đề cập trước đó.

Nhận gia công inox sản xuất các sản phẩm thép không gỉ theo yêu cầu

Đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với tất cả các yêu cầu về thép không gỉ, tấm hợp kim niken và tấm titan, bao gồm các đơn đặt hàng chuyên biệt và nhạy cảm với thời gian.

Các nhà sản xuất và người dùng cuối dựa vào thép không gỉ để tạo ra nhiều loại sản phẩm. Ngoài vô số sản phẩm, việc sử dụng thép không gỉ trải rộng trên nhiều ngành công nghiệp, bao gồm kỹ thuật và xây dựng, và có thể được sử dụng trong các hạng mục nhỏ hơn như cửa thang máy, máng xối, cho các ứng dụng quy mô lớn hơn như tòa nhà chọc trời.

Lịch sử về thep khong gi và những sản phẩm inox

Thép không gỉ được chính thức phát triển vào khoảng đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, Khoa học bắt đầu nhích dần về sự phát triển của nó khoảng 80 năm trước đó. Nhà luyện kim người Pháp Pierre Berthier đã khởi động mọi thứ vào năm 1821, khi chúng tôi quan sát thấy rằng hợp kim sắt với crom không bị ăn mòn.
Bạn đang tìm kiếm một tấm thép không gỉ, tấm hợp kim niken, hoặc sản phẩm titan mà khó tìm? Chúng tôi có nó trong kho.

Hợp kim
Thép không gỉ có sẵn trong 150 lớp khác nhau. Lớp thép không gỉ được xác định bởi cường độ, hợp kim, khả năng chịu nhiệt độ và ứng dụng.

Công ty thép xếp hạng hàng tồn kho lớn nhất của thép không gỉ, tấm hợp kim niken và các sản phẩm titan ở Bắc Mỹ. Chúng tôi dự trữ nhiều loại hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, với hơn 18 triệu bảng (9.000 tấn) trong 38 loại khác nhau.

Sau khi quan sát điều này, ông khuyến nghị các nhà sản xuất sử dụng hợp kim sắt-crôm để chế tạo dao kéo. Thật không may, tại thời điểm này, các nhà sản xuất không có kiến ​​thức cũng như thiết bị để tạo ra một loại thép không gỉ tốt. Tất cả các hợp kim mà họ quản lý để tạo ra rất giòn.

Sản phẩm được sản xuất từ thép không gỉ inox 304

Một loại rộng các sản phẩm thép không gỉ và hình dạng của thép không gỉ có thể được tìm thấy tại một trung tâm dịch vụ thép. Một số hình dạng nhà cung cấp thép không gỉ cung cấp bao gồm: lá thép không gỉ, dây thép không gỉ, dải thép không gỉ, thanh thép không gỉ, tấm thép không gỉ, cuộn thép không gỉ, ống thép không gỉ, ống thép không gỉ (ống liền mạch), tấm thép không gỉ, và thanh thép không gỉ.

Nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất sản xuất tại Việt Nam
Nhà sản xuất thép không gỉ Danh sách các nhà sản xuất sản xuất tại Việt Nam

Thanh thép không gỉ, thanh, dầm và ống. Thép không gỉ - Metal Associates

Năm 1872, các nhà luyện kim người Anh Clark và Woods cuối cùng đã tạo ra một hợp kim thép không gỉ tốt. Sau đó, các nhà hóa học đã sử dụng quy trình này để sản xuất thép không gỉ chất lượng cao hơn. Sau đó, khoảng 20 năm sau, khi Hans Goldschmidt phát minh ra một quy trình nhiệt cho phép các nhà hóa học tạo ra crom không có carbon. Các lớp này sau đó có thể được phân loại thành 4 nhóm khác nhau, tùy thuộc vào tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn của chúng.

Thép không gỉ austenit và ứng dụng trong xây dựng và  công nghiệp

Loại đầu tiên, thép không gỉ austenitic, chiếm khoảng 70% thép không gỉ chế tạo. Nó chứa tỷ lệ cao nhất trong ba loại thép không gỉ chính.

Một khi họ có thể tạo ra thép không gỉ hiện đại, các nhà nghiên cứu đã lãng phí thời gian để tìm ra cách cải thiện nó và áp dụng nó vào các quy trình sản xuất. Giữa những năm 1904 và 1911, các nhà nghiên cứu như người Pháp Leon Guillet đã tạo ra vô số giống thép không gỉ.

Chủ yếu, đây là thép không gỉ 200 series và 300 series. Thép không gỉ Austenitic chứa tối thiểu 16% crôm, tối đa 0,15% carbon và đủ mangan và / hoặc niken để duy trì cấu trúc của chúng.

TOP