Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

GIA CÔNG INOX

1570596695_bao-gia-cong-inox-theo-yeu-cau-thiet-bi-thuc-pham.png
SẢN PHẨM INOX MADE IN VIETNAM
GIÁ KHUYẾN MÃI : 8.965.000 VNĐ 9.865.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: SAN PHAM INOX MADE IN VIETNAM
  • Hãng sản xuất: SẢN PHẨM INOX MADE IN VIETNAM
  • Gia Công Inox Theo Yêu Cầu BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • Sản Phẩm Inox TinTa - Còn Hàng: 100
  • SẢN PHẨM GIA CÔNG INOX - Giá chưa VAT

Xem Sản Phần và Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia Công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị inox đặc biệt trên bản vẽ

Inox trang bị sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị inox đặc biệt trên bản vẽ. Sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam. Về năng lực sản xuất, TINTA là một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Việt Nam. ... Các sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm thép không gỉ tấm. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006 Inox TINTA đã trở thành một công ty hàng đầu về gia công inox, sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam. Để sản xuất các thiết bị đặc biệt bằng thép không gỉ trên bản vẽ. Ngày nay, hầu hết ... Sản phẩm của công ty. Khám phá các sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam .

Sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị inox đặc biệt trên bản vẽ
Sản phẩm inox sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị inox đặc biệt trên bản vẽ

Inox có sẵn rất nhiều vật liệu hàng trong các loại thép không gỉ khác nhau ... trên phạm vi quốc tế. Trụ sở sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhà máy tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Một loạt các sản phẩm chất lượng cao, luôn có sẵn trong kho hoặc bạn có thể đặt hàng như bản vẽ của mình.

Inox TinTa là một công ty, nhờ vào một đội ngũ được chứng minh lâu dài và các công ty tốt nhất tại Việt Nam. Kết quả là các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thay đổi của các sản phẩm thép không gỉ, Cầu thang. Baninsters ban công mái và nhiều hơn nữa bởi nhà máy thiết kế inox từ miền Nam Việt Nam. Nhà máy Inox Thiết kế hiện đại.

Tất cả các sản phẩm được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. ... Cơ sở của hoạt động kinh doanh là sản xuất bể chứa thép không gỉ dùng cho công ty lưu trữ, gia công và chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hoạt động từ năm 2006 và sản xuất các sản phẩm và thiết bị bằng thép không gỉ

tấm, dải chính xác, tấm tứ, thanh, dây thanh, thép cây và bán thành phẩm dài. ... Đơn vị sản xuất chính của Outokumpu ở Châu Mỹ. Đạt được hơn 30 năm, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo (một số bằng sáng chế), thích nghi hoàn hảo với các sản phẩm và dây chuyền sản xuất của bạn

Ống thép không gỉ, ống inox được xử lý nhiệt và sản xuất ống sử dụng austenitic, AISI ... Tất cả các sản phẩm CSM đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể sản xuất khuôn hoặc quay vật phẩm bằng cách sử dụng. INOX 303-304-316-430, AVP, BRASS, NHÔM và các vật liệu khác.

Inox TinTa là một công ty gia công inox, đội ngũ được chứng minh lâu dài là công ty tốt nhất tại Việt Nam.. Thiết bị inox gia công theo bản vẽ. Inox TinTa là một công ty, đội ngũ được chứng minh lâu dài là công ty tốt nhất tại Việt Nam.
Inox TinTa là một công ty gia công inox, đội ngũ được chứng minh lâu dài là công ty tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong sản xuất thép đặc biệt và trong chế biến không thể khử được ... Một loạt các sản phẩm dài đa dạng và linh hoạt. Luyện kim, thép không gỉ, còn được gọi là thép inox hoặc inox từ Pháp không thể khử ..... Sản xuất thép không gỉ nói chung (sản phẩm phẳng và dài).

Những nội dung khác.

NEOS Styrolution trang bị bộ sưu tập đồ thủy tinh cao cấp của Golden Dragon

NAS® được chọn cho độ trong suốt lấp lánh, khả năng xử lý và tính chất kháng cồn
NAS: Tuân thủ các quy định liên hệ với thực phẩm
SINGAPORE, Tháng Chín, PRNewswire - INEOS Styrolution, nhà lãnh đạo toàn cầu về styrenics, hôm nay thông báo rằng vật liệu NAS® của nó đã được chọn cho bộ sưu tập thủy tinh cao cấp mới của Golden Dragon. Rõ ràng lấp lánh, dễ chảy, dễ xử lý, chống trầy xước và kháng cồn là một số tính chất chính của NAS, một loại SMMA styrene-methyl-methacrylate.

INEOS StyrolutionTHER NASR được sử dụng cho Golden Dragon, bộ sưu tập đồ thủy tinh cao cấp mới với hình ảnh của Golden Dragon,

Hơn

Golden Dragon, nhãn hiệu đã đăng ký của PT Andesen Jaya Plastik, sản xuất đồ gia dụng melamine cấp thực phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở ẩm thực trên khắp Indonesia. Đối với loạt bộ sưu tập đồ thủy tinh cao cấp mới nhất của họ bao gồm cốc tráng miệng, cốc rượu, ly cocktail và ly bia, INEOS Styrolution s NAS đã trở thành vật liệu được lựa chọn.

NAS, một chất đồng trùng hợp acrylic styrene, mang lại sự rõ ràng lấp lánh và sở hữu các đặc tính chống cồn. Do mật độ thấp, NAS cũng góp phần vào sự nhẹ nhàng của đồ thủy tinh.

NAS tuân thủ các quy định liên hệ với thực phẩm quốc tế, bao gồm các tiêu chuẩn GB Quốc gia Trung Quốc được phát triển gần đây, làm cho nó trở nên lý tưởng cho đồ uống. Ngoài ra, NAS có phạm vi điều chỉnh rộng rãi trong các lĩnh vực khác bao gồm phê duyệt nước uống W và đáp ứng các thông số kỹ thuật USP XXIII cho nhựa Class VI, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn như các thiết bị y tế.

Tại PT Andesen Jaya Plastik, sự đổi mới chạy trong DNA của chúng tôi và chúng tôi rất tự hào là công ty đầu tiên ở Indonesia giới thiệu đồ thủy tinh làm từ NAS, Sukirman Sutrisno, CEO, PT Andesen Jaya Plastik nói. Mức độ rõ ràng chúng ta có thể đạt được với vật liệu này là đáng kinh ngạc và nó cũng phù hợp với quá trình đúc của chúng tôi.

Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với PT Andesen Jaya Plastik trong suốt giai đoạn thử nghiệm, nhận xét Ravi Ponnuswamy, Giám đốc Bán hàng Đặc sản Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một thương hiệu sáng tạo và dễ nhận biết như vậy ở Indonesia để đưa ra giải pháp tốt nhất và hỗ trợ họ đứng đầu trong ngành.

Về đồ gia dụng Rồng Vàng

Golden Dragon, nhãn hiệu đã đăng ký của PT Andesen Jaya Plastik, đã sản xuất các sản phẩm bộ đồ ăn melamine chất lượng theo tiêu chuẩn SNI của Indonesia kể từ đó. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phải trải qua các bài kiểm tra kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi chúng được cung cấp trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi thông qua sự đổi mới liên tục. Golden Dragon Melamine sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở ẩm thực trên khắp Indonesia. Công ty có ba bộ phận kinh doanh là Melamine, Nhựa và Thép không gỉ.
 

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP