Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

GIA CÔNG INOX

1634516673_gia-cong-inox-theo-yeu-cau-tai-tphcm-binh-duong-2.jpg
Gia công inox theo bản vẽ
Giá: 65.820 VNĐ 68.520 VNĐ
    SP: GIA CONG INOX THEO BAN VE
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 10000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Gia công inox theo bản vẽ báo giá nhanh giao hàng toàn quốc

Gia công inox theo bản vẽ với những sản phẩm cao cấp chất lượng xuất khẩu. Nhận gia công inox theo bản. Với xưởng sản xuất inox TinTa tại TPHCM, nhà máy tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương. Công ty TINTA lập bảng báo giá nhanh gia công inox theo yêu cầu bản vẽ và sản xuất giao hàng toàn quốc. Công ty Cổ Phần Inox TINTA Việt Nam nhận gia công inox theo yêu cầu và gia công inox theo bản vẽ thiết kế.

Nhận gia công inox theo bản vẽ và cung cấp báo giá nhanh giao hàng toàn quốc
Nhận gia công inox theo bản vẽ và cung cấp báo giá nhanh giao hàng toàn quốc

Những sản phẩm và hàng mục là thế mạnh của TINTA như: Cắt laser inox, đánh bóng tấm inox, đánh bóng ống inox, cắt chấn đột dập nhấn, khoan lỗ, phay bào tiện. Quý khách có nhu cầu cần gia công inox. Hãy gọi ngay công ty TINTA VN nhé.

Những câu hỏi khách hàng khi cần biết giá

Hỏi: Xưởng gia công inox màu có thể tùy chỉnh gia công theo bản vẽ thiết kế không? Có thể làm hoa văn hoa hồng trên bề mặt tấm ốp inox gương titan được không?

Sản phẩm inox vàng cao cấp và TinTa nhận gia công inox theo bản vẽ và cung cấp báo giá nhanh giao hàng toàn quốc
Sản phẩm inox vàng cao cấp và TinTa nhận gia công inox theo bản vẽ và cung cấp báo giá nhanh giao hàng toàn quốc

Trả lời: Xưởng sản xuất tấm inox màu gia công inox theo bản vẽ có thể gia công theo mẫu, tinta có thể gia công inox theo bản vẽ các chi tiết. Ngoài tấm inox gương titan còn có thể làm tấm vẽ, tấm mờ, tấm phun cát, tấm khắc… Nhưng tốt nhất bạn nên tìm xưởng có kỹ thuật sức mạnh về gia công inox theo các bản vẽ. Vì công ty TinTa cũng đã tùy chỉnh bảng điều khiển cửa thang máy được tráng gương vàng. Màu sắc và hiệu ứng bề mặt khá hài lòng, vì vậy tôi sẽ giới thiệu nó với tấm áp phích gốc ở đây.

Sản phẩm và chất lượng gia công inox theo bản vẽ

Với mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, triển vọng của ngành gia công inox ngày càng tốt hơn. Để mọi người hiểu rõ hơn các hình thức xử lý gia công inox theo bản vẽ, chúng tôi xin giải thích quy trình xử lý cụ thể cho các bạn.

Gia công inox theo bản vẽ yêu cầu với máy cắt laser fiber cao cấp mọi sản phẩm inox
Gia công inox theo bản vẽ yêu cầu với máy cắt laser fiber cao cấp mọi sản phẩm inox

1. Gia công inox theo bản vẽ thiết kế: Khi thiết kế các sản phẩm gia công inox. Chúng tôi phải duy trì liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào, và tìm hiểu nhu cầu cần gia công inox theo bản vẽ của khách hàng kịp thời.

2. Xác nhận đơn hàng gia công inox: Khi khách hàng xác nhận bản vẽ, giá cả, thời gian sản xuất và quy trình sản xuất chi tiết. Đơn hàng được đặt thành công và Inox TinTa sẽ tiến hành thu xếp gia công sau khi đã nhận tiền đặt cọc.

3. Sắp xếp sản xuất gia công inox: Trong xưởng gia công inox của TINTA có nhiều người, phải có kế hoạch và sắp xếp hợp lý cho tiến độ và lưu lượng của từng vị trí công việc.

4. Sản xuất gia công inox theo tài liệu bản vẽ: Trong quá trình gia công, sẽ có nhân viên bán hàng tận tâm chịu trách nhiệm về tiến độ của từng sản phẩm, để khách hàng nắm được tiến độ gia công và tình trạng sản phẩm của mình.

5. Báo cáo kiểm tra chất lượng: Sau khi gia công xong, kiểm tra lại lần nữa các chi tiết gia công inox theo bản vẽ và cần bố trí các nhân viên kiểm tra chất lượng chuyên nghiệp để kiểm tra hoặc lắp ráp sản phẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn và tiến hành sản xuất, gia công inox theo yêu cầu của khách hàng.

6. Đóng gói sản phẩm: Sản phẩm gia công sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng không có yêu cầu khác đặc biệt, thì TinTa sẽ tiến hành công việc theo quy trình đóng gói thông thường.

7. Giao hàng và lắp đặt: Theo địa bàn của khách hàng, nắm rõ thời gian và lộ trình vận chuyển. Đảm bảo rằng các sản phẩm gia công được đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trở lại: Công ty Cổ Phần Inox TinTa VN sẽ giữ lời hứa. Khách hàng là Thượng Đế. Chúng tôi có một vài chuyến hỏi thăm trở khách hàng chuyên nghiệp để trả lời các câu hỏi về việc sử dụng và bảo trì sản phẩm.

Gia công inox theo yêu cầu chấn đột dập cuốn uốn đục lỗ đánh bóng cắt laser
Gia công inox theo yêu cầu chấn đột dập cuốn uốn đục lỗ đánh bóng cắt laser
Những sản phẩm gia công inox đơn giản sẽ dễ hơn

Trên đây là sơ lược về quy trình gia công inox cho mọi người. Nói chung quy trình gia công của nhà sản xuất gia công về cơ bản là những chi tiết cụ thể kiến thức có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Điều chính trong quá trình gia công sản phẩm là sự chấp thuận của khách hàng.

Xưởng gia công inox theo bản vẽ kỹ thuật và báo giá nhanh giao hàng toàn quốc. Các hạng mục inox cần gia công inox theo bản vẽ theo yêu cầu ở tại xưởng sản xuất inox TinTa tại KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương và TPHCM. Lập bảng báo giá nhanh các chi tiết và sản xuất giao hàng toàn quốc giá thành cạnh tranh.

Tags: gia công inox theo bản vẽ, gia công inox 304. gia công inox lẻ, gia công inox đà nẵng, gia công inox tại tphcm. gia công inox theo yêu cầu tphcm, gia công inox bình dương. gia công inox theo yêu cầu, gia công inox dĩ an. gia công inox tại dĩ an bình dương, gia công inox hcm, gia công inox giá rẻ inox gia công, nhận gia công inox, gia công inox cần thơ, gia công inox cơ khí, gia công inox các loại, gia công chấn inox gia công dập inox, gia công chấn dập inox, gia công đột dập inox, gia công đồ inox, gia công đúc inox, gia công đồ inox tphcm.

Sự hoành tráng và hài hòa cho khuôn viên với cột cờ inox.
Và bạn không nên xem tại đây về mục cột cờ inox vàng.
Một sản phẩm cao cấp khác của Công ty TinTa về cột cờ inox văn phòng.

Sản phẩm cùng loại

TOP