Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

Làm thế nào để chọn thép tấm không gỉ một cách chính xác
Thứ tư, 10:39 Ngày 25/08/2021
Chúng ta thường sử dụng inox tấm trong xây dựng và trang trí nhà cửa, inox tấm là loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn mạnh nên được sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên khi lựa chọn inox tấm nếu mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. , chất liệu Tính chống ăn mòn cũng rất kém nên khi mua inox tấm chúng ta cần lưu ý cách lựa chọn. Cách chọn inox tấm là gì? 
Chất hấp thụ sắt có thể hấp thụ thép không gỉ?
Thứ tư, 10:39 Ngày 25/08/2021
Trong mắt nhiều người, các sản phẩm từ sắt rất dễ bị nam châm hút vào sắt, nhưng thép không gỉ thì khác và không thể bị hút. Cách hiểu này có đúng không? Dụng cụ hấp thụ sắt thép không gỉ được sử dụng phổ biến để đo chất lượng sản phẩm thép không gỉ bằng dụng cụ hấp thụ sắt Tuy nhiên cách hiểu này có những hiểu lầm nhất định. thu hút, hãy cùng tìm hiểu thêm về những bí ẩn.
Cách đánh bóng gương inox 8k tại tphcm inox tinta
Thứ ba, 21:41 Ngày 24/08/2021
Thép không gỉ được sử dụng rộng rãi vì tính chống ăn mòn cao và tính chất trang trí của nó, đặc biệt là trong các thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp thực phẩm, bộ đồ ăn, thiết bị nhà bếp, ... đã được phổ biến và quảng bá. Các thiết bị bằng thép không gỉ phải chống ăn mòn, bề ngoài sáng sủa, sạch sẽ và hợp vệ sinh, bề mặt của các thiết bị không được dính các chất độc hại đối với cơ thể con người. Vì vậy, yêu cầu đối với việc xử lý bề mặt sản xuất các đồ dùng đó là phải loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại bám trên bề mặt.
Dịch vụ đánh bóng inox tphcm chất lượng cao giá rẻ
Thứ ba, 21:41 Ngày 24/08/2021
Sử dụng các công cụ đánh bóng linh hoạt và các hạt mài mòn hoặc các phương tiện đánh bóng khác để sửa đổi bề mặt của phôi. Đánh bóng không thể cải thiện độ chính xác kích thước hoặc độ chính xác hình học của phôi, nhưng nhằm mục đích thu được bề mặt nhẵn hoặc bóng gương. Đôi khi nó cũng được sử dụng để loại bỏ độ bóng (mờ). Thông thường bánh xe đánh bóng được sử dụng như một công cụ đánh bóng.
Đánh bóng inox ở đâu và làm thế nào đánh bóng inox
Thứ ba, 21:40 Ngày 24/08/2021
Đánh bóng inox cơ học. Đánh bóng inox cơ học là phương pháp đánh bóng inox dựa vào quá trình cắt và biến dạng dẻo của bề mặt vật liệu để loại bỏ những phần lồi lõm đã được đánh bóng inox để có được bề mặt nhẵn bóng nói chung là dải đá dầu, bánh xe len, sử dụng giấy nhám, v.v ... Chủ yếu sử dụng thao tác thủ công. Đối với các bộ phận đặc biệt như bề mặt của thân quay có thể sử dụng các dụng cụ phụ trợ như bàn xoay
Dịch vụ đánh bóng inox chất lượng cao 8k inox TinTa
Thứ ba, 21:40 Ngày 24/08/2021
Dịch vụ đánh bóng inox chất lượng cao 8k inox TinTa . Có, tốt nhất là làm sạch bằng cồn khan, sự có mặt của nước có thể dễ dàng oxy hóa kim loại với oxy trong nước, nên sử dụng chất bảo vệ bề mặt kim loại để bảo vệ ngay sau khi làm sạch. Chẳng hạn như bôi dầu, dịch vụ đánh bóng inox chất lượng cao 8k, tẩy và đánh bóng và các chất bảo vệ bề mặt kim loại khác.
Đánh bóng inox bằng cách nào sản phẩm bóng đẹp
Thứ ba, 21:40 Ngày 24/08/2021
Đánh bóng inox bằng cách nào sản phẩm bóng đẹp. Đánh bóng inox là gì, gia công đánh bóng inox, định nghĩa đánh bóng inox. Đánh bóng inox là việc sử dụng các hiệu ứng cơ học, hóa học hoặc điện hóa để giảm độ nhám bề mặt của phôi để có được bề mặt sáng và mịn. Giải thích cơ bản đánh bóng inox; gia công đánh bóng inox. Một quy trình cơ học, thường là một quá trình chà xát để làm cho một vật thể (chẳng hạn như vàng) mịn và sáng bóng. Đánh bóng inox bằng cách nào sản phẩm bóng đẹp. Hãy xem phần chi tiết bên dưới nhé.
gia công đánh bóng điện hóa inox tự động giá rẻ
Thứ hai, 21:40 Ngày 23/08/2021
Gia công đánh bóng điện hóa inox tự động giá rẻ. Năm, cung cấp chất lỏng đánh bóng inox. Nói chung, việc cung cấp chất lỏng đánh bóng inox thông qua việc bổ sung thủ công, bổ sung tự động và bổ sung theo chu kỳ. Cách bổ sung thủ công là nhúng chất lỏng đánh bóng inox bằng bàn chải, và bôi lên tấm inox bóng gương hoặc tấm đánh bóng inox tại thời điểm tấm gương phía trên lắc lư và chao đảo. Đôi khi để đảm bảo có đủ chất lỏng đánh bóng inox ở giữa đĩa gương, bạn có thể dừng máy để tháo đĩa trên và bôi chất lỏng đánh bóng inox vào giữa đĩa gương hoặc toàn bộ đĩa.
Công ty chuyên gia công đánh bóng inox theo yêu cầu
Thứ hai, 21:39 Ngày 23/08/2021
Giới thiệu công ty CP INOX TINTA VN chuyên gia công đánh bóng inox theo yêu cầu. Đánh bóng inox điện phân là một quá trình bổ sung sau khi tạo hình kim loại được xử lý bề mặt kim loại, mục đích công ty cổ phần inox Tinta chuyên gia công đánh bóng inox theo yêu cầu là làm cho bề mặt mịn hơn, đạt được bề mặt gương hoặc thậm chí đạt được độ nhẵn bề mặt chính xác của một giá trị nhất định. Hiện nay công ty cổ phần inox Tinta chuyên gia công đánh bóng inox theo yêu cầu chủ yếu là để đạt được hiệu ứng phản chiếu 8k
Nhận gia công đánh bóng inox gương xước hairlines
Thứ hai, 21:39 Ngày 23/08/2021
Nhận gia công đánh bóng inox gương xước hairlines chất lượng cao. Phương pháp đánh bóng cổ điển được sử dụng phổ biến là phương pháp đánh bóng kính lạnh thông thường, máy đánh bóng sử dụng truyền động bánh ma sát, tốc độ trục chính thấp, áp suất phẳng của chân máy xoay, điều chỉnh áp suất bằng trọng lượng tải. Khi làm việc, áp suất của tải luôn hướng thẳng xuống, và áp suất thẳng đứng giữa đĩa trên và đĩa dưới ổn định khi gia công mặt phẳng. Khi bề mặt cầu được xử lý, các thành phần của áp suất theo hướng của tâm quả cầu là khác nhau ở các vị trí xoay khác nhau, điều này làm cho áp suất đánh bóng của đĩa trên và đĩa dưới thay đổi bất kỳ lúc nào, làm tăng tính không ổn định của hình dạng của mặt cầu.
TOP