Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

khi cần mua giường y tế inox giá bao nhiêu thì hợp lý
Thứ bảy, 15:54 Ngày 31/07/2021
Khi cần mua giường y tế inox giá bao nhiêu thì hợp lý, Mẫu giường inox y tế giá bao nhiêu thì nên mua dùng tốt, Nên chọn mua giường inox y tế thanh lý hay mua mới, mua giường inox y tế, giường inox y tế, mua giường inox y tế ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt, giường inox y tế thanh lý, giường inox y tế 2 tay quay, giường inox y tế giá bao nhiêu, giường inox y tế hải phòng, mua giường inox y tế, giường inox phòng y tế, kích thước giường inox y tế, tủ đầu giường inox y tế, giá giường inox y tế, giường inox cho người bệnh, giường y tế inox có bánh xe, giường y tế inox giá bao nhiêu, bán giường y tế inox, giường điện y tế, giường y tế inox nâng đầu, giường y tế đa năng inox, giường inox bệnh nhân, giường y tế inox tinta .
giường inox y tế giá bao nhiêu thì nên mua dùng tốt
Thứ bảy, 15:54 Ngày 31/07/2021
Mẫu giường inox y tế giá bao nhiêu thì nên mua dùng tốt, Nên chọn mua giường inox y tế thanh lý hay mua mới, mua giường inox y tế, giường inox y tế, mua giường inox y tế ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt, giường inox y tế thanh lý, giường inox y tế 2 tay quay, giường inox y tế giá bao nhiêu, giường inox y tế hải phòng, mua giường inox y tế, giường inox phòng y tế, kích thước giường inox y tế, tủ đầu giường inox y tế, giá giường inox y tế, giường inox cho người bệnh, giường y tế inox có bánh xe, giường y tế inox giá bao nhiêu, bán giường y tế inox, giường điện y tế, giường y tế inox nâng đầu, giường y tế đa năng inox, giường inox bệnh nhân, giường y tế inox tinta .
Nên chọn mua giường inox y tế thanh lý hay mua mới
Thứ bảy, 15:53 Ngày 31/07/2021
Nên chọn mua giường inox y tế thanh lý hay mua mới, mua giường inox y tế, giường inox y tế, mua giường inox y tế ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt, giường inox y tế thanh lý, giường inox y tế 2 tay quay, giường inox y tế giá bao nhiêu, giường inox y tế hải phòng, mua giường inox y tế, giường inox phòng y tế, kích thước giường inox y tế, tủ đầu giường inox y tế, giá giường inox y tế, giường inox cho người bệnh, giường y tế inox có bánh xe, giường y tế inox giá bao nhiêu, bán giường y tế inox, giường điện y tế, giường y tế inox nâng đầu, giường y tế đa năng inox, giường inox bệnh nhân, giường y tế inox tinta .
mua giường inox y tế ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt
Thứ bảy, 22:02 Ngày 31/07/2021
Mua giường inox y tế, giường inox y tế, mua giường inox y tế ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt, giường inox y tế thanh lý, giường inox y tế 2 tay quay, giường inox y tế giá bao nhiêu, giường inox y tế hải phòng, mua giường inox y tế, giường inox phòng y tế, kích thước giường inox y tế, tủ đầu giường inox y tế, giá giường inox y tế, giường inox cho người bệnh, giường y tế inox có bánh xe, giường y tế inox giá bao nhiêu, bán giường y tế inox, giường điện y tế, giường y tế inox nâng đầu, giường y tế đa năng inox, giường inox bệnh nhân, giường y tế inox tinta .
Gia công các bộ phận cơ khí bằng thép không gỉ
Thứ tư, 21:48 Ngày 25/08/2021
Độ chính xác gia công của các bộ phận cơ khí bằng thép không gỉ bao gồm độ chính xác tĩnh và động cao. Các chỉ số hiệu suất chính bao gồm độ chính xác hình học, độ chính xác chuyển động (độ chính xác định vị, độ chính xác định vị lặp lại) và độ phân giải, chẳng hạn như độ chính xác quay trục chính, độ chính xác chuyển động của thanh dẫn hướng và độ phân giải. Độ chính xác, v.v. Máy công cụ hiện đại và máy công cụ siêu nhỏ chủ yếu sử dụng ổ trục thủy tĩnh hoặc trục ổ trục khí động và ray dẫn hướng, ổ trục vít me bi, được trang bị bàn chuyển động vi mô, thiết bị bù lỗi, để đạt được vi- dịch chuyển.Đối với các bộ phận và linh kiện quay tốc độ cao Cả hai phải được cân bằng động
Phân tích xử lý gia công đánh bóng inox xước hairlines
Thứ tư, 21:42 Ngày 25/08/2021
Kỹ thuật gia công đánh bóng inox xước hairlines thẳng đề cập đến việc gia công các đường thẳng trên bề mặt của tấm inox bằng ma sát cơ học. Nó có chức năng kép là xóa vết xước trên bề mặt tấm inox và trang trí bề mặt tấm inox. Có hai kiểu gia công đánh bóng inox xước hairlines thẳng: xước thẳng hairlines liên tục và xước hairlines gián đoạn. Các mẫu ren liên tục có thể thu được bằng miếng cọ rửa hoặc bàn chải thép không gỉ thông qua việc chà xát theo đường thẳng ngang liên tục trên bề mặt của tấm inox (chẳng hạn như mài thủ công với thiết bị hiện có hoặc sử dụng máy bào để kẹp bàn chải sắt trên tấm inox 201 304 316 ).
Phương pháp hàn inox để đánh bóng vật liệu thép không gỉ
Thứ tư, 21:39 Ngày 25/08/2021
Phương pháp hàn inox để đánh bóng vật liệu thép không gỉ inox 8k. Việc sử dụng đánh bóng inox ngày càng trở nên phổ biến, bất kể trong đời sống hay sản xuất, vì vậy chúng ta cần hiểu sâu hơn về các phương pháp hàn vật liệu đánh bóng inox thông dụng. Trước hết, hàn thủ công. Hàn thủ công là một phương pháp hàn đặc biệt phổ biến và được sử dụng phổ biến, vận hành đơn giản và thuận tiện. Chiều dài của hồ quang có thể được điều chỉnh hợp lý bằng tay bởi người vận hành và việc điều chỉnh được thực hiện theo khe hở giữa điện cực và phôi cần hàn, và độ dài của hồ quang có thể được điều chỉnh theo kích thước của khe hở . Que hàn không chỉ có thể được sử dụng như một công cụ để hàn vật liệu thép không gỉ, mà còn là vật liệu phụ hiệu quả cho mối hàn trong một số trường hợp nhất định. Và vật liệu này có thể tham gia các phôi thép không gỉ tốt hơn và đạt được khả năng tương thích tốt hơn.
Quy trình xử lý đánh bóng bề mặt thép không gỉ thông thường
Thứ tư, 21:31 Ngày 25/08/2021
Quy trình xử lý bề mặt thép không gỉ thông thường. Các quy trình xử lý bề mặt inox chính mà chúng ta thường thấy là: dập nổi, kéo dây, tráng gương, phủ mờ, phun cát, mạ chân không, khắc, chống dấu vân tay,… Mỗi quy trình đều có một tác dụng và công dụng riêng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn. Bảng chữ nổi inox được dập nổi trên bề mặt tấm thép để dán các họa tiết khác nhau lên bề mặt có cảm giác ba chiều lồi - lõm, độ sâu của họa tiết trên bảng khác nhau do họa tiết vân , và được ứng dụng cho cửa thép không gỉ và các không gian trang trí khác nhau.
Các phương pháp gia công cơ bản trong gia công cơ khí là gì?
Thứ tư, 21:22 Ngày 25/08/2021
Phương pháp gia công cơ bản trong gia công cơ khí là gì? Nhà máy của chúng tôi được sử dụng để gia công. Có nhiều loại và kích cỡ của máy công cụ. Các loại máy công cụ hiện đại hầu như là vô hạn. Một số máy công cụ nhỏ đến mức có thể lắp đặt trên bàn làm việc, trong khi một số máy công cụ khác lại quá lớn để có thể lắp đặt trong các xưởng chuyên dụng. Một số máy công cụ rất đơn giản, trong khi những máy khác rất phức tạp về cấu tạo và hoạt động. Khi đó những người khác sẽ hỏi, phương pháp xử lý cơ bản trong chế biến là gì? Đặc điểm của các phương pháp chế biến khác nhau là gì?
7 phương pháp xử lý bề mặt thép không gỉ mà chúng tôi đã gặp
Thứ tư, 15:12 Ngày 25/08/2021
PVD PVD (Physical Vapor Deposition) - lắng đọng hơi vật lý: đề cập đến việc xi mạ vàng inox và gia công đánh bóng inox , sử dụng các quá trình vật lý để đạt được chuyển giao vật chất, quá trình chuyển các nguyên tử hoặc phân tử từ nguồn đến bề mặt của chất nền. Chức năng của nó là phun một số hạt có tính chất đặc biệt (cường độ cao, chống mài mòn, tản nhiệt, chống ăn mòn, v.v.) lên ma trận với hiệu suất thấp hơn, để ma trận có hiệu suất tốt. Các phương pháp cơ bản của PVD: bốc hơi chân không, phún xạ, mạ ion (mạ anion và ion rỗng, mạ anion và ion nóng, mạ ion hồ quang, mạ ion phản ứng tích cực, mạ ion tần số vô tuyến, mạ ion phóng điện một chiều).
TOP