Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
 • Việt Nam
 • English

0

GIA CÔNG INOX

15120491363408_awt18p_-01_white_disassembled_white-titan-18ft-steel-flagpole-with-3x5ft-us-flag.jpg
BÁO GIÁ GIA CÔNG CƠ KHÍ
Giá: 56.700 VNĐ 65.700 VNĐ
  SP: BAO GIA GIA CONG CO KHI
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 1000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất

Bảng báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu. Công ty TIN TA xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của công ty chúng tôi tới toàn thể quý khách trên toàn quốc. Với lợi thế hơn 20 năm trong nghề gia công cơ khí inox chính xác và cung cấp chi tiết bảng báo giá gia công cơ khí inox. Khi khách đặt hàng thì căn cứ trên bản vẽ hoặc yêu cầu của khách mua mà TinTa soạn thảo và cung cấp bảng báo giá gia công cơ khí đế khách hàng có thể so sánh trước khi chọn đặt hàng. Mục đích làm sao trình bày trong bảng báo giá gia công cơ khí càng rõ ràng để khác hàng hiểu và có quyết định chính xác nhất .

Với nhiều chi tiết rõ ràng cụ thể, bảng báo giá gia công cơ khi inox tinta được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc tư vấn thiết kế, gia công và sản xuất các sản phẩm inox và gia công cơ khí theo yêu cầu chính là động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng phát triển.

Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất
Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất

Trong tất cả các đơn hàng gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu để được gia công và sản xuất trên cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ hiện đại. Luôn áp dụng các quy trình gia công inox theo yêu cầu , sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Về trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị do đạc, kiểm tra tiên tiến nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Công ty Inox TIN TA được phát triển như ngày nay là nhờ có được đội ngũ nhân sự xuất rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và sản xuất. Đội ngũ nhân sự lòng cốt là các thạc sỹ, kỹ sư giỏi chuyên môn, tốt nghiệp tại các Viện và các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước kết với các công nhân lành nghề, giàu nhiệt huyết cùng tạo dựng thương hiệu và uy tín tới quý khách hàng.

Các yêu cầu gia công cơ khí chính xác được TIN TA thường xuyên gia công như sau:

 • Thiết kế gia công chế tạo sản xuất xe đẩy hàng inox
 • Thiết kế gia công chế tạo sản xuất cột cờ inox
 • Thiết kế gia công chế tạo sản xuất bàn ăn inox
 • Gia công cơ khí chính xác các phụ tùng, linh kiện chi tiết máy móc các loại...
 • Gia công thiết kế khuôn đột dập, khuôn định hình, khuôn dập liên hoàn, khuôn cắt,...
 • Gia công thiết kế chế tạo các khuôn mẫu như ốp cửa thang máy...
 • Gia công inox, gia công cơ khí hợp kim thép...
 • Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng.
  Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất
  Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất

Báo giá gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác hiện nay có thể nói là yếu tố then chốt quan trọng trong nền công nghiệp hiện đại nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng. Trong quá trình gia công inox và sản xuất các yêu cầu của khách hàng thì gia công cơ khí chính xác được gia công nhiều nhất đặc biệt là gia công chính xác phay bào, gia công tiện chiếm tỷ trọng khá lớn.

Xưởng sản xuất báo giá gia công cơ khí chính xác . Một điểm khác biệt khá lớn giữa gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí truyền thống là nhờ việc áp các máy móc hiện đại và dựa trên những công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Dưới đây là các trang thiết thiết bị máy móc và công nghệ mà TIN TA đã sử dụng để gia công các sản phẩm cơ khí chính xác để quý khách hàng tham khảo:

Báo giá gia công cơ khí phay CNC: là hình thức gia công dựa trên các máy phay CNC với sự chuyển động của trục chính để tạo chuyển động đến phôi tạo để tạo ra các chuyển động cắt bằng việc sử dụng các dao phay, mũi khoan... để gia công các bề mặt trên phôi tương ứng với phay ranhx3, phay mặt hay doa lỗ hoặc các gia công khác.

Cung cấp bảng báo giá gia công tiện CNC: Các sản phẩm gia công tiện CNC sẽ được tiến hành gia công trên các máy tiện CNC để gia công các mặt trụ tròn xoay bằng các dụng cụ cắt tưng ứng. Các sản phẩm thường gia công ren trong, ren ngoài, tiện trong, tiện ngoài, cắt mặt, cắt bậc...

Gia công khí, gia công plasma, Laser CNC: Đây là hình thức gia công không tiếp xúc tức là không sử dụng các loại dao cắt, dao phay, mũi khoan... để gia công mà là sử dụng nhiệt để cắt phôi thông qua các máy CNC.

Bảng báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu ​​​​​​​Công ty inox TIN TA xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu toàn thể quý khách trên toàn quốc, bao gia gia cong co khi
Bảng báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu
Công ty inox TIN TA xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu toàn thể quý khách trên toàn quốc, bao gia gia cong co khi

Ưu điểm gia công cơ khí chính xác

Sản phẩm đẹp báo giá gia công cơ khí inox cạnh tranh nhất . Gia công CNC có thể gia công được các bền, hình dáng phức tạp nhưng vẫn đạt độ chính xác cao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, ngoài ra phương pháp gia công cơ khí chính xác này còn có ưu điểm nổi trội là có thể gia công được gần như các loại vật liệu với yêu cầu chỉ cần tác động một lực không quá lớn. Còn rất nhiều các ưu điểm của phương pháp gia công CNC quý khách hàng có thể tham khảo bên dưới:

 • Không yêu cầu nhiều về độ cứng của vật liệu khi gia công, với vật liệu có độ cứng cao vẫn có khả năng gia công được.
 • Độ nhẵn bóng của bền mặt sau khi gia công đạt độ chính xác cao mà không phải qua nhiều công đoạn như gia công truyền thống.
 • Đối với các sản phẩm có kích thước lớn, hình không theo tiêu chuẩn phức tạp, rắc rối thì gia công CNC là một lợi thế lớn về mặt kinh tế.
 • Tiết kiệm dụng cụ cắt gọt, phụ tùng, đồ gá, nhờ tối ưu khả năng cắt gọt nên tăng tuổi thọ của dao.
 • Tăng tỷ lệ sử dụng phôi, giảm thiểu tối dâ các phế phẩm.
 • Không yêu cầu tay nghề của công nhân nhưng vẫn tăng được năng suất gia công cao từ đó làm giảm chi phí thuê công nhân.
 • Các chương trình, phần mềm gia công có thể sử dụng được nhiều lần
 • Các máy gia công CNC làm việc tự động và liên tục do đó giảm thời gian sản xuất rất lớn
 • Máy hoạt động hầu như liên tục ít thời gian chết vì vậy tăng thời gian làm việc cho máy
 • Máy gia công CNC sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao do đó không phải dùng máy để kiểm tra.
 • Sử dụng các sản phẩm theo bảng báo giá gia công cơ khí tại xưởng gia công inox TINTA chắc chắn là một quyết định đúng đắn của quý khách. 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM với sản phẩm đẹp báo giá gia công cơ khí inox cạnh tranh nhất.

Sử dụng các sản phẩm của xưởng gia công inox hcm . Inox TINTA chắc chắn là một quyết định đúng đắn của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM

Địa chỉ : 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Nhà máy : Lô 3 đường số 10, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại : 028 6673 6186 - 028 6673 6187
Hotline : 0987 636 779 | Fax: 0274.3794337
Email : [email protected] | [email protected]

Báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại tphcm và giao hàng toàn quốc giá rẻ nhất. Bảng báo giá gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu TIN TA xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu toàn thể quý khách trên toàn quốc, bao gia gia cong co khi .

Tag : báo giá gia công cơ khí, bao gia gia cong co khi  . Bảng báo giá gia công cơ khí inox giá rẻ, bao gia gia cong co khi inox hcm . Bảng báo giá gia công cơ khí tại tphcm, bao gia gia cong co khi binh duong .

Sản phẩm cùng loại

TOP