Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

Tin tức & sự kiện

nơi bán giường inox bệnh nhân chất lượng mà giá rẻ

Chú ý khử trùng khi sử dụng giường xoay điện
Giường quay điện là sản phẩm y tế mà nhiều bệnh viện hiện nay có nhiều chức năng hơn so với giường bệnh thông thường, sử dụng tiện lợi và thoải mái hơn, chính vì vậy, nhiều lúc giường quay bệnh viện thiếu hụt nhưng bạn đã thực sự hiểu về điện Lật giường? Không, thực tế thì hầu hết mọi người đều không biết nhiều về nó, chúng ta cần phải khử trùng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh khi sử dụng giường quay điện, bài viết sau đây sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu về sản phẩm.
Chú ý khử trùng khi sử dụng giường xoay điện
Giường lật điện là giường dưỡng sinh toàn diện tích hợp nâng hạ lưng, gập gối, lật người, nằm võng, xe lăn thân giường kết hợp hệ thống phân tách và đại tiện. Việc chuyển đổi công nghệ và sự tách biệt của sự kết hợp giữa giường và xe lăn là những hoạt động đầu tiên ở Trung Quốc. Hệ thống lật có thể cài đặt thời gian và thời gian tự động lật tùy theo tình hình thực tế, tránh gây khó chịu cho người cao tuổi do nhân viên điều dưỡng quên lật người, điều dưỡng viên có thể ngủ yên giấc vào ban đêm, đặc biệt không bị lên trong đêm đông lạnh giá để trở mình cho các cụ già. Nó giống như một chiếc võng ở bãi biển dưới gốc cây lớn, có thể làm cho người già cảm thấy thoải mái hơn về thể chất và tinh thần và cải thiện chất lượng giấc ngủ, khi lau người cho người già có thể điều chỉnh góc độ theo ý muốn trong góc an toàn đã định. bởi sản phẩm để dễ dàng vệ sinh; nếu người già không cẩn thận Nếu khăn trải giường bị bẩn, chỉ cần nhấc nó lên và có thể đơn giản như thay khăn trải giường trên giường bình thường.

Chú ý công tác khử trùng khi sử dụng giường xoay điện:
1. Màn phải được vệ sinh và khử trùng ít nhất hai tháng một lần, màn phải được vệ sinh và khử trùng kịp thời khi bị dính máu, dịch cơ thể, chất bài tiết của người bệnh và sau khi người bệnh sử dụng nhiều thuốc. kháng, và các hồ sơ làm sạch nên được lưu giữ để tham khảo trong tương lai.
2. Trình tự vệ sinh, khử trùng thực hiện theo quy định của khoa, mỗi lần giặt sạch rèm cửa của bộ phận phải cử người được chỉ định của bộ phận đến kiểm tra và chuyển xuống phòng giặt. và công việc lắp đặt sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ.
3. Việc vệ sinh và khử trùng rèm cửa cần được bộ phận sử dụng thông báo cho công ty tài sản trước một ngày, công ty tài sản thương lượng thời gian cụ thể với bộ phận sử dụng, để không ảnh hưởng đến việc điều trị bình thường của bệnh nhân.
4. Bộ phận sử dụng cần tăng cường công tác bảo quản và quản lý sử dụng rèm, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục người bệnh và nhân viên đi cùng, giữ vệ sinh rèm, chống lây nhiễm chéo.
5. Công ty tài sản chịu trách nhiệm lắp đặt và tháo gỡ rèm, trung tâm giặt là chịu trách nhiệm vệ sinh và khử trùng, chú ý tài sản công cộng trong quá trình hoạt động để tránh hư hỏng.
Những nội dung liên quan về giường quay điện hôm nay được chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Nếu có gì chưa rõ, bạn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của chúng tôi để liên hệ với nhân viên của chúng tôi, hoặc trực tiếp vào ga để lại lời nhắn, nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn kịp thời, cảm ơn bạn đã đọc tin.

nơi bán giường inox bệnh nhân chất lượng mà giá rẻ, giường y tế inox 1 tay quay, giường y tế inox 2 tay quay, giường y tế inox 304, giường y tế inox giá rẻ, giường y tế inox hòa phát, giường y tế inox 201, giường y tế inox có bánh xe, giường y tế inox tphcm.

Mẫu giường bệnh y tế inox 1m2 hãy xem mẫu tại đây >>> giường y tế inox 1m2 .
Xem phần tiếp theo về giường y tế inox 304 .
Xem thêm các mục khác về giường inox bệnh viện .

TOP