Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

SẢN XUẤT ĐỒ INOX

1570462030_bang-bao-gia-cong-inox-theo-yeu-cau-thiet-bi-thuc-pham.png
THIẾT BỊ INOX CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
GIÁ KHUYẾN MÃI : 100.000 VNĐ 100.000 VNĐ
    Mã sản phẩm: THIẾT BỊ INOX CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Gia Công Inox Theo Yêu Cầu BH: Bảo Hành 24 Tháng
  • Sản Phẩm Inox TinTa - Còn Hàng: 10
  • SẢN PHẨM GIA CÔNG INOX - Giá chưa VAT

Xem Sản Phần và Chọn mua

Mua hàng
Xem video tại đây: GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Gia Công Inox Theo Yêu Cầu - Chi tiết sản phẩm

Thiết bị inox chế biến thực phẩm công ty sản xuất theo đặt hàng

Thiết bị inox chế biến thực phẩm Doanh thu tăng trưởng thu nhập ở mức $ 87,3 tỷ đến năm 2026. Tháng 9, Global QYResearch thông qua COMTEX - Theo mẫu báo cáo của Acum Research and Consulting, quy mô thị trường thiết bị inox chế biến thực phẩm dự kiến ​​sẽ đạt US $. tỷ bằng, tăng trưởng với tốc độ CAGR hơn.% trong khoảng thời gian dự báo.

Thiết bị inox chế biến thực phẩm công ty sản xuất theo đặt hàng
Thiết bị inox chế biến thực phẩm công ty sản xuất theo đặt hàng

ý thức về sức khỏe và thay đổi chế độ ăn uống ở cả khu vực phát triển và đang phát triển cũng được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường thiết bị inox chế biến thực phẩm trong những năm tới. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp của chính phủ đang thúc đẩy nhà sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm để cải thiện khả năng nghiên cứu và phát triển của họ, điều này cũng được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Thiết bị inox chế biến thực phẩm hỗ trợ để biến đổi các nguyên liệu và nguyên liệu thực phẩm thô thành các mặt hàng thực phẩm thông qua nhiều phương tiện hóa học và vật lý. Những thiết bị inox chế biến thực phẩm công ty sản xuất theo đặt hàng. này có sẵn trong nhiều loại bao gồm máy thái, máy sấy, máy tách, thiết bị làm lạnh, máy cấp liệu, máy trộn, máy nghiền, máy đồng nhất, máy rang, lò nướng và nồi chiên. 

Bạn sẽ nhận được đề xuất dưới dạng bản vẽ tích hợp thiết bị được sản xuất bởi Flexicon và bởi những người khác, với thiết bị mới hoặc hiện có trong nhà máy của bạn, cùng với báo giá cạnh tranh.

Các vật liệu được làm sạch chỉ tiếp xúc với bề mặt thép không gỉ trong quá trình làm sạch, do đó tất cả đều tuân thủ các quy định về thực phẩm.
hoặc: Hoạt động kinh doanh cốt lõi của nó là sản xuất máy móc và lắp đặt để chế biến sữa thủ công và thiết bị y tế động vật chuyên nghiệp để tiệt trùng sữa và sữa non.

TINTA Inox là một văn phòng công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Facotry tại tỉnh Bình Dương

Chuyên gia công thép không gỉ để sản xuất silo và container dùng trong công nghiệp. TINTA Inox là một văn phòng công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Facotry ở tỉnh Bình Dương .. Chúng tôi đã làm việc hơn 40 năm trong các lĩnh vực y học với silo thép không gỉ, dầu với máy trộn thép không gỉ, và dược phẩm với thùng chứa bằng thép không gỉ, nhưng cũng trong lĩnh vực đồ nội thất bằng thép không gỉ và bể inox.
Hơn nữa, công ty cung cấp và bán ống thép không gỉ, phụ kiện và phụ kiện cho ngành thực phẩm, dân dụng và hóa chất.

Thiết bị inox chế biến thực phẩm Doanh thu tăng trưởng thu nhập ở mức $ 87,3 tỷ đến năm 2026. Thiết bị inox chế biến thực phẩm hỗ trợ để biến đổi các nguyên liệu và nguyên liệu thực phẩm
Thiết bị inox chế biến thực phẩm hỗ trợ để biến đổi các nguyên liệu và nguyên liệu thực phẩm

Bởi vì Inox TINTA cung cấp một loạt các thiết bị xử lý hàng loạt như vậy, bao gồm cả thiết bị ngược dòng và hạ nguồn của hầu như bất kỳ nhà sản xuất nào khác - tất cả được tích hợp với điều khiển tự động - bạn chắc chắn được khuyến nghị hoàn toàn dựa trên yêu cầu của bạn, không phải trên thiết bị có giới hạn.

Máy làm sạch inox được sản xuất bằng thép không gỉ theo yêu cầu vệ sinh thực phẩm: chủ yếu chúng tôi khuyến nghị cho những người nông dân đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất và chế biến nguyên liệu thực phẩm, cũng cho các nhà sản xuất hữu cơ và nhà sản xuất sản xuất thực phẩm. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu thép không gỉ được chứng nhận trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng cao và độ tin cậy dự kiến ​​của sản phẩm được làm sạch.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của nó là sản xuất máy móc và lắp đặt để chế biến sữa thủ công và thiết bị y tế động vật chuyên nghiệp để tiệt trùng sữa và sữa non.

Gia công cơ khí inox - Sản phẩm cùng loại

TOP