Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

GIA CÔNG INOX

1611566733_giuong-inox-co-banh-xe-ban-gia-re-tai-tphcm-3.jpg
bán giường inox có bánh xe
Giá: 1.869.500 VNĐ 1.986.500 VNĐ
    SP: GIUONG INOX Y TE TAI TPHCM
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Tình trạng: 10000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Bán giường inox có bánh xe với thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn ngành y tế và bệnh viện.

★ Thông số kỹ thuật và giá bán giường inox có bánh xe: 1900 * 900 * 540 mm
INOX TINTA VN chuyên cung cấp đồ nội thất và thiết bị y tế, báo giá bán giường inox có bánh xe . Các sản phẩm liên quan đến giường inox y tế , tủ thuốc inox , ghế truyền dịch , xe cứu hộ , tủ thiết bị , cáng , bàn điều trị , ghế chờ, v.v. và cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện. dịch vụ các sản phẩm inox cho bệnh viện! Chuyên cung cấp đồ nội thất và thiết bị y tế giường inox có bánh xe. Các sản phẩm liên quan đến giường y tế , tủ thuốc y tế , ghế truyền dịch , xe cứu hộ , tủ thiết bị , cáng , bàn điều trị , ghế chờ, v.v. và cung cấp dịch vụ gia công inox theo yêu cầu hỗ trợ toàn diện. dịch vụ cho bệnh viện!

Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304
Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304

Chiến lược báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 . Dịch vụ chất lượng với dịch vụ giao hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Dịch vụ đầy đủ với báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304. Trước khi bán hàng: thiết kế mô phỏng máy tính miễn phí, tư vấn xây dựng bản vẽ chuyên nghiệp và các giải pháp hoàn hảo.

Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304
Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304

Bán hàng sản phẩm giường inox có bánh xe : yên tâm, đảm bảo chất lượng giao hàng, bảo quản và phân phối an toàn, lắp đặt và giao hàng kịp thời và chính xác. Dịch vụ sau bán hàng: thường xuyên điện thoại trở lại thăm, hỏi về thẻ bảo hành, bảo trì kỹ lưỡng. Bảo hành báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 năm năm.

Sản phẩm báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 chất lượng cao.

Thương hiệu giường inox có bánh xe phụ vụ y tế . Với trung tâm dịch vụ khách hàng tại Quận 1 TPHCM như chỗ đứng của inox tinta, thương hiệu inox tinta đã hình thành một dịch vụ chất lượng cao và mạng lưới tiếp thị tài năng chuyên nghiệp mà thành phố tỏa ra khắp cả nước.

Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304
Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304

Giường inox có bánh xe thương hiệu tinta. Công ty inox tinta triển khai báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 với đường dây nóng dịch vụ khách hàng và các chuyên gia dịch vụ khách hàng và một số nhân viên lắp đặt kỹ thuật kỹ thuật chuyên nghiệp tại Quận 1 TPHCM để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, chất lượng cao và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Quá thời hạn bảo hành sản phẩm, mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 sẽ được bảo trì miễn phí trọn đời ngoại trừ nhân công và nguyên vật liệu.

1. Sản phẩm của bạn được làm bằng chất liệu gì? Độ dày là bao nhiêu?

Hầu hết các sản phẩm báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 của chúng tôi được làm bằng thép tấm và thép không gỉ, độ dày của tấm thép là khoảng 0.8mm, và thép không gỉ là inox 304 với độ dày 1.0.

2. Ở Quận 1 TPHCM có lắp đặt tận nơi không, có mất phí không?
Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM, không tính phí lắp đặt.

3. Bạn cung cấp những dịch vụ trước khi bán hàng nào?
Khu vực Quận 1 TPHCM có thể cung cấp dịch vụ tận nơi, theo nhu cầu của khách hàng, đo kích thước tận nơi, lên bản vẽ thiết kế, báo giá, lên hợp đồng cần mua và nhận bảng báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 và các dịch vụ hỗ trợ khác.

4. Làm thế nào để bạn đảm bảo chất lượng của sản phẩm của bạn?
Các sản phẩm báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 chúng tôi sản xuất đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia,

5. Đắt quá, tôi có được giảm giá không?

Nếu đơn hàng của bạn tương đối lớn, chúng tôi sẽ áp dụng kênh khách hàng lớn cho bạn, và cố gắng cung cấp cho bạn mức giá ưu đãi. Công ty chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện đặc biệt có giới hạn theo thời gian và gửi thông tin liên quan đến địa chỉ e-mail bạn đã cung cấp.

6. Tôi nên làm gì nếu có vấn đề với sản phẩm đã bán?
Tất cả các sản phẩm báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 bán ra đều có biên lai tương ứng và văn bản hợp đồng tương ứng, và bảo trì miễn phí trong vòng một năm kèm theo biên lai!

7. Sản phẩm của bạn có thể được xuất hóa đơn không?

Tất cả hàng hóa mua tại công ty chúng tôi đều có thể cung cấp hóa đơn in máy thông thường, hóa đơn đặc biệt thuế giá trị gia tăng 10%, quý khách vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn khi đặt hàng.

Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304
Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304

8. Làm thế nào để giao hàng nếu địa chỉ giao hàng không phải là TPHCM?
Công ty chúng tôi với nhiều dòng sản phẩm gia công inox theo yêu cầu trong đó có báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304. TINTA hợp tác chặt chẽ với một số công ty hậu cần vận chuyển và giao hàng lắp đặt. Khu vực ngoài Quận 1 TPHCM sẽ được vận chuyển bởi một công ty hậu cần và vận chuyển chuyên nghiệp, và công ty hậu cần sẽ liên hệ với bạn ngay khi hàng đến nơi.

9. Nếu muốn tôi phải trải qua quy trình gì và làm cách nào để nhận hàng?

Sau khi trao đổi báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304 và xác nhận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Việc giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng mười ngày làm việc kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Có thể thu tiền khi nhận hàng tại địa phương tại nơi giao hàng. Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nơi tại Quận 1 TPHCM. Khách hàng từ nơi khác đến cần thanh toán đầy đủ số tiền theo hợp đồng trước khi giao hàng. Hàng hóa được giao bằng dịch vụ hậu cần hoặc chuyển phát nhanh và bên mua phải chịu trách nhiệm về các chi phí hậu cần liên quan đến quá trình này.

Thông tin về mẫu giường bệnh y tế inox 1m2 hãy xem mẫu tại đây >>> giường y tế inox 1m2 .

Báo giá bán giường inox có bánh xe, giường inox y tế và giường bệnh nhân inox 201 304. Giường inox có bánh xe. TINTA chuyên cung cấp đồ nội thất và thiết bị y tế giường inox có bánh xe. Các sản phẩm liên quan đến giường y tế , tủ thuốc y tế , ghế truyền dịch...

Tags: giường inox có bánh xe, giường y tế inox 1 tay quay, giường y tế inox 2 tay quay, giường y tế inox 304, giường y tế inox giá rẻ, giường y tế inox 201, giường y tế inox có bánh xe, giường y tế inox tphcm, giường y tế inox 1m2, bán giường y tế inox, giường y tế inox giá bao nhiêu .

Xem phần trước đó về giá bán giường inox tinta .
Xem phần tiếp theo về giường inox giá rẻ .
Xem thêm các mục khác về giường inox y tế .

Sản phẩm cùng loại

TOP