Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

QUẢ BI INOX SẮT

1623478935_ha-noi-tphcm-qua-bong-dong-do-vang-thau-bi-cau-dac-rong-day-ly-gia.png
bán quả cầu bằng đồng đỏ
Giá: 368.750 VNĐ 386.750 VNĐ
    SP: QUA CAU DONG VANG DO
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Giá bán sĩ: 200
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục

Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục. Giá bán quả cầu bằng đồng đỏ. Mẫu bán quả cầu bằng đồng đỏ. Bóng thể dục hay còn gọi là bóng kỹ năng và bóng kung fu. Chọn hai quả bóng thể dục có trọng lượng vừa phải và sử dụng một lòng bàn tay để giữ chúng và xoay chúng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi chúng kiệt sức, sau đó xoay bằng lòng bàn tay còn lại; xoay bằng cả hai tay.

Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục
Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục

Bảng báo giá tại trang web này là giá bán quả cầu bằng đồng đỏ có đường kính ngoài là 50 mm tương đương 5cm bằng quả cam. Giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50 mm này chỉ là giá tượng trưng. Tùy thời điểm giá trị thị trường về vật tư đồng đỏ thay đổi mà giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50 ly có thể thay đổi. Trước khi bạn mua hàng hay liên hệ bộ phận bán hàng của công ty TINTA để xác nhận giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50mm trước nhé.

Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục
Mẫu quả cầu đồng vàng thay rỗng. Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Hoặc có nhu cầu mua các bán quả cầu bằng đồng đỏ kích thước lớn hơn hay nhỏ hơn. Hãy liên hệ nhé. Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục và phong thủy hay tăng tài lộc với quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhất, TINTA trực tiếp gia công và cung cấp giao hàng toàn quốc.

Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50 mm dùng để tập thể dục tay
Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50 mm dùng để tập thể dục tay

Giá bán quả cầu bằng đồng đỏ sử dụng Đồ trang trí Phong thủy / Đồ đồng

Giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50 mm. Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng đỏ 50 mm dùng để tập thể dục tay. Tập thể dục tay bằng quả cầu bằng đồng đỏ trong thời gian dài có thể tăng cường sức mạnh của cánh tay, sức mạnh cổ tay, sức mạnh của lòng bàn tay và ngón tay, đồng thời nó có thể cân bằng chuyển động của các chi trái và phải và hệ thần kinh.

Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng và thau hoặc đồng đỏ 200 mm dùng trong phong thủy và trước cửa nhà cầu tài và may mắn
Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng và thau hoặc đồng đỏ 200 mm dùng trong phong thủy và trước cửa nhà cầu tài và may mắn

Do các kinh mạch ở lòng bàn tay và ngón tay trái, phải thông với ngũ tạng, các huyệt liên quan có thể liên tục được kích thích khi xoay bóng thể dục, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, điều hòa các chức năng của nội tạng và thần kinh. hệ thống, và có hiệu quả có thể ngăn ngừa đột quỵ, bệnh Alzheimer và tim và não khác Sự xuất hiện của bệnh mạch máu.

Đối với mẫu quả cầu bằng đồng đỏ. Vai trò của kim loại đồng trong phong thủy là xua đuổi tà ma, hóa giải năm tà khí màu vàng và hai tà khí màu đen. Trước hết là quả cầu bằng đồng đỏ, vì đồng có màu vàng vàng, màu vàng tượng trưng cho chính nghĩa, đồng là một kim loại rất quan trọng trong thời cổ đại, người xưa tôn thờ thiên nhiên, và kim loại đồng là kim loại rất quan trọng của họ thời đó, và màu vàng là màu vàng. Đồng đặc biệt được thờ cúng, có truyền thuyết về việc sản xuất đồng, được cho là kim loại do thần linh tạo ra, hiện nay được lưu truyền lại, trong phong thủy đồng có chức năng xua đuổi tà ma, hóa giải hung khí. năm linh hồn ác quỷ và hai linh hồn ác quỷ màu đen.

Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng và thau hoặc đồng đỏ 76 mm dùng trong tập thể dục cho bàn tay
Kích thước và giá bán quả cầu bằng đồng và thau hoặc đồng đỏ 76 mm dùng trong tập thể dục cho bàn tay

Đặt trong nhà, cửa hàng, công ty có thể tăng thêm điềm lành chiêu tài lộc, thêm quý nhân, hóa giải tà khí, vượng tài vượng khí.

1. Quả cầu bằng đồng đỏ trước cửa nhà. Nhà phố tránh tà: Đồ đồng có tác dụng đặc biệt trong việc xua đuổi tà khí trong nhà, nếu cảm thấy vận khí gia đình không vượng, gia đình thường xuyên có chuyện bất thường thì có thể lắp đặt đồ trang trí bằng đồng để xua đuổi tà ma, để vận may của gia đình bạn không bị xâm phạm.

2. Cân bạch hổ quả cầu bằng đồng đỏ: Nếu hổ trắng bị mất thăng bằng, bạn có thể kiểm tra và cân hổ trắng ở vị trí rồng xanh để không gây rắc rối.

3. Mẫu quả cầu bằng đồng đỏ phong thủy. Trấn áp hung tinh: thấy mình không được nổi tiếng, khắp nơi bị hung tinh đeo bám, khi dễ phạm phải hung họa, có thể đặt đồ trang trí bằng đồng ở bên trái bàn làm việc để nâng cao quý nhân, hạn chế sự nhân vật phản diện.

4. Quả cầu bằng đồng đỏ trong kinh doanh. Hỗ trợ sự nghiệp: Đặt đồ trang trí bằng đồng ở bên trái bàn làm việc sẽ giúp thăng quan tiến chức hoặc thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

5. Về giải hạn quả cầu bằng đồng đỏ. Hoa Tai Sui: Năm mà Tai Sui phạm phải, có thể đặt ở vị trí bất lợi cho Tai Sui và năm thoáng qua.

6. Giá trị quả cầu bằng đồng đỏ thương hiệu. Tăng sự nổi tiếng của quý nhân: Nếu cảm thấy tài lộc không đáng kể, công việc không suôn sẻ, bạn cũng có thể sử dụng quả lắc đồng để gia tăng tài lộc, nâng cao danh vọng quý nhân.

7. Phong thủy quả cầu bằng đồng đỏ. Cải thiện dương khí: Trong nhà có ít nam hơn nữ, âm thịnh thì dương suy, muốn vượng có thể đặt đồ trang trí bằng đồng.

8. Tăng sự nổi tiếng với quả cầu bằng đồng đỏ: Nếu có ít người lớn trong nhà và không thể thu thập của cải và sự nổi tiếng, có thể đặt đồ trang trí để thu thập năng lượng và sự giàu có.

9. Tăng tài lộc với quả cầu bằng đồng đỏ : đặt cạnh bể cá để hút tài khí, vượng tài. Khi được đặt ở vị trí tài chính của ngôi nhà hoặc cạnh cửa ra vào và cửa sổ, nó cũng có thể được sử dụng để tụ tài.

Bán quả cầu bằng đồng đỏ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chức năng tập luyện của bóng đồng thể dục và phong thủy hay tăng tài lộc với quả cầu bằng đồng đỏ .

Tags: bán quả cầu bằng đồng đỏ, quả bóng làm bằng đồng đỏ, gia công quả cầu đồng, quả cầu bằng đồng đỏ vàng, bán quả cầu bằng đồng, mua quả cầu bằng đồng, giá quả cầu đồng, một quả cầu bằng đồng cô lập về điện, một quả cầu bằng đồng có khối lượng 100g, hai quả cầu bằng đồng có cùng khối lượng, thả một quả cầu bằng đồng được đun nóng, hai quả cầu làm bằng đồng, quả cầu phong thủy bằng đồng, một quả cầu bằng đồng thau, 2 quả cầu làm bằng đồng cùng thể tích, 2 quả cầu được làm bằng đồng.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP