Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

inox tinta 0987636779
Zalo 0974194339
Chat ngay

BỒN INOX CÔNG NGHIỆP

1717662278_Gia-cong-chom-cau-inox-sat-thep-theo-yeu-cau-xoay-dit-bon-ep-dau-12.jpg
Bồn Inox Có Cái Mờ Ốc Móc, Là Bồn Công Nghiệp Móc Cẩu Cần
Giá: 78.999 VNĐ 79.900 VNĐ
    SP: XUONG GIA CONG BON CONG NGHIEP INOX TINTA
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 5 Năm
  • Giá bán sĩ: 999
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Bồn Inox Có Cái Mờ Ốc Móc - Thư Giãn Chút Nhé

Bồn Inox Có Cái Mờ Ốc Móc, Là Bồn Công Nghiệp Có Móc Cẩu Cần. Chuyện Tếu hài Cười Bể Bụng. Nhưng mà Bồn I Nóc mà không có Cái Móc mà là bồn Inox Công Nghiệp nặng vài tấn thì gay cấn đó nha. Thiết kế bồn I Nóc Công Nghiệp Này nhắn anh thợ hàn Inox đừng quyên hàn cái Móc vô cái bồn nha

Bạn đã từng nghe nói đến bồn inox chưa? Đúng rồi đấy, loại bồn “sáng láng” mà bền bỉ, mà còn có một cái móc nữa chứ. À, cái móc ở đây không phải để treo quần áo đâu nha, mà là để cần cẩu có thể nâng nó lên, giúp công việc xê dịch nhẹ nhàng hơn. Nhưng bạn có từng tưởng tượng đến cái cảnh, anh thợ hàn quên hàn cái móc vô cái bồn chưa? Nếu chưa thì câu chuyện này sẽ khiến bạn cười bể bụng đấy!

Bồn Móc Là Móc Bồn Công Nghiệp Có Móc Cẩu Cần

Một ngày đẹp trời, anh thợ hàn tên là Hùng Hàn - người nổi tiếng vì cái tài hàn inox rất mát tay lại thêm nghiện xem phim Hàn Quốc nên xứng danh là Hùng Hàn. Ngày đó đó, đó đó anh Hùng hàn được giao nhiệm vụ hàn chi tiết cái móc vô bồn inox công nghiệp. Nhưng hôm đó, anh có vẻ hơi lơ đễnh, vì tối qua anh thức trắng để xem phim bộ Hàn Quốc, mà phim thì hấp dẫn quá, mắt anh cứ dán chặt vào màn hình cho tới tận khuya.

Sáng hôm sau, mắt anh vẫn mơ màng, và cuộc sống cứ thế trôi đi. Anh Hùng leo lên cái thang, tay cầm cái hàn bấm lách tách mà quên bẵng mất cái lời dặn dò quan trọng nhất: “Đừng quên hàn cái móc vô cái bồn nha.”

Thế là cái bồn inox, to, nặng, sáng bóng, hầm hố được hoàn thành mà không có cái móc. Rồi thì ngày vận chuyển cũng đến, công việc diễn ra bình thường cho đến khi anh cần cẩu lên đỉnh, chuẩn bị cẩu cái bồn!

Tưởng tượng thử mà xem: Cái cần cẩu cứ đi vòng vòng, lơ lửng trên không vì chả biết bấu vào đâu. Các công nhân hốt hoảng, mắt chữ O mồm chữ A nhìn lên trời và dưới đất. Mồ hôi hột bắt đầu nhỏ giọt trên trán của các anh, nhưng không ai dám thốt lên lời nào, chỉ biết đứng nhìn cái bồn noox khổng lồ, y chang một ông “king kong” không dây cứu nạn, chuẩn bị... bẹp dí ai đó nếu lỡ rớt xuống.

Anh Hùng lúc này từ xa vội vã chạy tới, vừa thở hổn hển, vừa lắp bắp: “Ơ kìa… cái móc đâu rồi?” Mọi người đứng xung quanh bắt đầu cười nắc nẻ, hiểu rằng anh Hùng đã... quên béng. Quý ông “đầu sổ” công ty với cái bụng phệ thì thầm bảo nhau rằng: “Ấy, thế mà cũng có ngày chúng ta gặp được tình huống gay cấn như phim hành động Hàn theo kiểu điện ảnh của anh Hùng.”

Cuối cùng, tất nhiên là họ phải chờ một anh thợ hàn khác tới để giải cứu tình thế, dỡ rối bòng bong bằng cách hàn thêm cái móc. Bài học rút ra là gì? Đừng bao giờ coi thường cái móc khi thiết kế bồn inox công nghiệp, và đặc biệt đừng bao giờ coi thường tác hại của việc thức khuya xem phim bộ Hàn Quốc!

Và thế là cái bồn inox giờ đây đã được cẩu lên một cách êm ả, nhẹ nhõm như bông. Mọi người ai nấy về nhà, ôm bụng cười và bảo với nhau rằng: “Thế là chúng ta có câu chuyện tếu hài tuổi đời không thể nào quên, nhờ anh Hùng và cái móc bé tí.”

Nói đi cũng phải nói lại, cái bồn không có lỗi, cái móc cũng không có lỗi. Lỗi là ở tâm lý vội vàng, chưa kiểm tra kỳ cương hợp lý mà đôi khi chúng ta dễ dàng mắc phải trong cuộc sống hàng ngày. Vậy nên, lần sau nếu bạn có thấy một cái móc cẩu cần trên bồn inox nào đó, hãy nhớ đến câu chuyện này và cười tủm tỉm nhé. Đời có nhiều niềm vui nho nhỏ làm con người thêm yêu nghề, yêu đời và yêu... cái móc cẩu cần!

Bồn Inox Có Cái Mờ Ốc Móc, Móc Bồn Là Bồn Công Nghiệp Phải Có Cái Móc Để Cẩu Cần. Với Thiết kế bồn I Nóc Công Nghiệp Này, Inox TinTa nhắn các anh em thợ hàn Inox đừng quyên hàn cái Móc vô cái bồn nha.

Đến lúc này quý khách nhớ liên hệ đặt hàng TinTa nhé.

Đến lúc này mọi việc vẫn diễn tra tốt đẹp và mỹ mãn. Gửi lời chào quý khách đã xem hết bài viết này, cũng để cho quý khách tìm hiểu và đặt mua đươc bồn inox công nghiệp lại thêm có chút thư giãn, và nhớ liên hệ đặt hàng TinTa nhé.

Xem mục này sẽ biết về INOX TINTA.

Và còn mục này nữa về Bồn Công Nghiệp Inox TinTa. Đây nữa nè là Gia Công Inox Theo Yêu Cầu. Chưa Hết mục này nữa mại zô Xi Mạ Vàng Inox TinTa.
Còn tiếp quý khách xem thêm đi 
giá gia công bồn inox công nghiệp.
Vẫn chưa hết, Ú là trời còn có cả mẫu bồn inox 304 đẹp.
Còn nữa hả, xem luôn nè xưởng gia công bồn inox theo yêu cầu.

Chúc quý khách mua được bồn inox đẹp nhất.❤️✨❤️✨❤️✨.

Liên hệ inox TinTa để được tư vấn và nhận gia công bồn inox theo bản vẽ.

Công Ty Cổ Phần Inox TinTa Việt Nam.❤️✨❤️✨❤️✨.

Địa chỉ: Lô 3 đường số 10, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: liên hệ tại đây >>> INOX TINTA. Hoặc gọi Hotline 0987636779.
Email: tại đây gia công inox tinta. [email protected]
Website: click vào đây gia công inox theo yêu cầu. Hoặc đến website: www.giaconginox.info.

❤️✨❤️✨❤️✨.GIA CÔNG BỒN INOX TINTA ❤️✨❤️ XƯỞNG INOX GIA CÔNG BỒN CÔNG NGHIỆP. ❤️✨❤️✨❤️✨.

XƯỞNG GIA CÔNG INOX TINTA.

Kính chúc quý khách lời chúc tốt đẹp nhất.❤️✨❤️✨❤️✨.

Cuộc sống luôn tràn đầy ước mơ và tình yêu.❤️✨❤️✨❤️✨.

Luôn Thăng Tiến và Phát Triển Thịnh Vượng.❤️✨❤️✨❤️✨.

Sản phẩm cùng loại

Danh Mục Sản Phẩm inox

Sản phẩm bán chạy

TOP