Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

QUẢ CẦU LAN CAN

1652713814_qua-cau-sat-gia-re-trang-tri-dau-tru-lan-can-cau-thang-hcm-1.jpg
Gia công lan can cầu thang inox sắt
Giá: VNĐ 286.700 VNĐ
    SP: LAN CAN CAU THANG INOX DEP
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Giá bán sĩ: 1000
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của sản phẩm gia công lan can cầu thang

Gia công lan can cầu thang inox 201 inox 304 inox 304 hoặc sắt mạ kẽm và sơn tĩnh điện, mẫu mã đẹp thi công theo bản vẽ cho mọi công trình dân dụng công nghiệp. Gia công lan can cầu thang inox sắt đẹp thi công theo bản vẽ kể cả các mẫu cầu kỳ phức tạp và khó gia công. Công nghệ gia công lan can cầu thang inox thực tế vẫn không thay đổi nhiều trong những năm qua. Hãy cùng TINTA tìm hiểu các công nghệ gia công lan can cầu thang inox sắt cổ xưa và hiện đại nhé.

Gia công quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ
Gia công quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.

Gia công lan can cầu thang sắt nghệ thuật. Những người thợ gia công lan can cầu thang inox đã truyền nghệ thuật gia công kim loại của họ từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhưng cho đến nay kỹ năng gia công lan can cầu thang inox này vẫn chưa được tự động hóa. Nhiều nơi vẫn dùng lan can rèn từ sắt. Để tạo ren hở thật, hãy sử dụng búa tạ, đe thô và kìm. Sắt khá dẻo, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo ra bất kỳ hình ảnh nào từ nó cho gia công lan can cầu thang sắt.

Báo giá bán quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.
Báo giá bán quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.

Thay vào đó những mẫu lan can cầu thang inox đẹp

Nó thậm chí còn tốt hơn, bởi vì những sản phẩm gia công lan can cầu thang sắt được làm bằng tay luôn được đánh giá cao hơn. Ví dụ, bạn có thể xây một hàng rào bằng sắt rèn xung quanh nhà và chiếu sáng nó bằng những chiếc đèn lồng kim loại. Một tấm che bằng sắt được đặt phía trên lối vào nhà sẽ tạo thêm nét duyên dáng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Hoặc một cánh cửa thép đẹp sẽ nhấn mạnh sự trang nghiêm của nó. Cầu thang xoắn ốc độc đáo sẽ khiến những vị khách của bạn phải ngạc nhiên vì sự thoáng đãng và tinh tế của nó.

Mẫu quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.
Mẫu quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.

Bất kỳ cầu thang với sản phẩm rèn nghệ thuật nào. kể cả cầu thang sắt rèn, đều được mọi người nhớ đến rất lâu, vì nó là một kỹ năng thực sự và một tác phẩm nghệ thuật. Rèn có thể được gọi là một sản phẩm đa năng vì nó phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Bạn có thể làm cầu thang theo bất kỳ phong cách nào - phương Đông, cổ điển, gothic, đế chế, hiện đại, tiên phong, rococo, baroque, v.v. Lan can cầu thang rèn cũng rất phổ biến. Những hàng rào này có một số ưu điểm - minh bạch, nhẹ nhàng, tinh tế, độ bền và mức độ an toàn cao.

Chi tiết mẫu quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.
Chi tiết mẫu quả cầu sắt inox đẹp giá rẻ cho lan can cầu thang trang trí đầu trụ hàng rào và cổng.

Các loại cầu thang hay lan can gia công bằng thép rèn

Việc lựa chọn loại cầu thang phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, khả năng di chuyển dễ dàng, khả năng tài chính và không gian. Các thiết kế của cầu thang thép rèn, và gia công lan can cầu thang inox không ngừng được cải tiến và nâng cao. Theo mục đích của chúng, cầu thang inox hay cầu thang rèn được chia thành chính, phụ, lối vào và phía trước. Cầu thang rèn có thể là xoắn ốc, diễu hành, hình chữ L, tự chống đỡ, cong và hình chữ U.

Gia công các kích thước quả cầu 20 25 30 35 40 45 50 60 76 90 100 110 120 130 150 160 180 200 mm
Gia công các kích thước quả cầu 20 25 30 35 40 45 50 60 76 90 100 110 120 130 150 160 180 200 220 250 300 350 400 450 500 mm

Cầu thang mẫu diễu hành là một lựa chọn truyền thống và được nhiều người tìm kiếm, nhưng không phù hợp lắm với không gian nhỏ. Cầu thang như vậy phù hợp hơn cho những khu vực rộng lớn, nhưng chúng có đặc điểm là di chuyển an toàn và dễ sản xuất. Cầu thang inox mẫu diễu hành có thể được sử dụng trong các tòa nhà dân cư, công cộng và công nghiệp. Mỗi cuộc hành quân không được quá 15 bước để việc đi lên không tốn nhiều sức. Nếu cấu trúc thang quá dài, có thể lắp đặt các bệ trung gian sẽ thích hợp hơn. Thang loại này có dạng thẳng và có thể xoay được. Nếu cuộc hành quân quay theo bất kỳ hướng nào, nó được gọi là cuộc hành quân quay đầu.

Giá bán sĩ lẻ các kích thước quả cầu 20 25 30 35 40 45 50 60 76 90 100 110 120 130 150 160 180 200 220 250 300 350 400 450 500 mm
Giá bán sĩ lẻ các kích thước quả cầu 20 25 30 35 40 45 50 60 76 90 100 110 120 130 150 160 180 200 220 250 300 350 400 450 500 mm

Cầu thang xoắn ốc đòi hỏi nhiều không gian hơn

Mẫu cầu thang xoắn ốc trông đẹp mắt, nhưng có thể gây khó khăn nhất định khi leo, vì các bậc quanh co. Cầu thang như vậy có cấu trúc xoắn ốc, do đó tiết kiệm được không gian. Cầu thang xoắn ốc rèn cho ngôi nhà thường được sử dụng như các yếu tố bổ sung và trang trí.

Cầu thang hình chữ L thường được bố trí trong những căn phòng có ít diện tích. Chúng được đặc trưng bởi máy cuộn và cách tiếp cận chuyên nghiệp để sản xuất. Những cầu thang như vậy có góc quay 90 ° và rất thường được lắp đặt trong các ngôi nhà nông thôn hoặc các ngôi nhà nông thôn mùa hè. Đối với nhiều phòng, hình dạng này rất phù hợp, có lẽ đó là lý do tại sao các lựa chọn hình chữ L khá phổ biến. Tùy loại lan can cầu thang inox đẹp.

Mẫu các loại quả cầu sắt inox gia công theo yêu cầu và mọi kích thước
Mẫu các loại quả cầu sắt inox gia công theo yêu cầu và mọi kích thước 50 60 70 80 90 100 110 120 150 160 180 200 220 mm

Cầu thang hình chữ U cũng giúp tiết kiệm không gian và trông tuyệt vời như là tâm điểm của thiết kế căn phòng. Loại này không tốn nhiều diện tích và được sử dụng chung với các loại quạt gió. Cầu thang hình chữ U xoay 180 có thể làm bằng bàn xoay hoặc có bậc xoay. Tùy chọn thứ hai yêu cầu ít không gian hơn, nhưng kém hơn so với tùy chọn đầu tiên về sự tiện lợi.

Phong thủy bậc lan can cầu thang và sinh lão bệnh tử

Các bước của cầu thang tự chống đỡ được hỗ trợ từ bên dưới bởi các dầm ở cả hai bên hoặc một ở trung tâm. Chùm này có dạng răng cưa, trên đó các bậc được đặt ở phía trên, và bậc từ cuối. Tùy chọn này dường như treo trong không gian, vì vậy nó trông dễ dàng. Một lan can làm bằng đồ trang trí bằng hoa có thể tạo thêm sự nhẹ nhàng cho cấu trúc. Bậc thang được xoắn vào trụ đỡ dưới dạng hình tam giác, cũng được gắn vào lan can.

Cầu thang cong là vị trí cao nhất về mức độ phức tạp của quá trình sản xuất. Như một quy luật, chúng được làm bởi những người thợ thủ công có tay nghề cao. Cầu thang như vậy có hình bán nguyệt và bao gồm các bước chạy vào với chiếu nghỉ phía trên. Vật liệu inox sẽ cho mẫu lan can cầu thang inox đẹp hơn.

Khi lên kế hoạch cho những ngôi nhà nông thôn trong nhà, cầu thang xoắn ốc bằng sắt rèn rất được ưa chuộng, giúp tiết kiệm không gian. Lắp ráp một cầu thang sắt rèn đẹp là một thủ tục khá đơn giản, mặc dù khó tin vào nó. Nếu căn phòng có không gian quá hạn chế, có những lựa chọn được gắn vào tường.

Cầu thang lan can inox 304 201 316 hay rèn tự làm

Điều đáng chú ý là cầu thang có thể kết hợp một số vật liệu khác nhau. Ví dụ, bộ phận hỗ trợ có thể được làm bằng kim loại và các bậc thang có thể được làm bằng gỗ. Bạn cũng có thể bố trí một yếu tố hỗ trợ bằng gỗ, và ốp các bậc thang bằng đá granit hoặc đá cẩm thạch và làm hàng rào rèn. Bạn có thể kết hợp gỗ và thép, lan can cầu thang inox đẹp, gỗ và kính, đá tự nhiên và thép.

Trong việc tạo ra cầu thang, lan can cầu thang inox đẹp hay rèn chỉ được sử dụng cho lan can, trụ đỡ hoặc những thứ gần với những đồ vật này. Bản thân cầu thang không khác gì cầu thang bằng kim loại tiêu chuẩn. Khi tạo một lan can của một cầu thang rèn, bạn cần phải tuân thủ một độ chính xác nhất định, vì các độ dốc có thể nằm trên các nhịp của cầu thang. Nếu góc nghiêng bị thay đổi chỉ vài mm, cấu trúc sẽ phải được làm lại.

Thiết kế cầu thang lan can hiện đại và rèn cổ

Việc xây dựng bất kỳ cầu thang luôn bắt đầu với thiết kế của nó. Ban đầu, bạn nên suy nghĩ về thiết kế và tạo ra một môi trường tốt cho nó. Xây dựng giải pháp kiến ​​trúc và quy hoạch, tạo mô hình kết cấu, tính toán sức bền của kết cấu.

Chọn một bản phác thảo hoặc bức ảnh phù hợp nhất với yêu cầu của bạn về hình thức, độ tin cậy và độ an toàn. Nhưng hãy nhớ rằng mẫu bạn chọn phải phù hợp với kỹ năng của bạn. Vấn đề là một số sản phẩm chỉ được làm bằng phương pháp rèn nóng, điều này khó có thể làm ở nhà khi không có lò rèn và búa.

Lựa chọn vật liệu gia công lan can cầu thang inox sắt

Sau đó, hãy nghĩ xem bạn cần bao nhiêu nguyên liệu. Xin lưu ý rằng vật liệu làm lan can phải dễ gia công vì chúng có thể uốn cong theo hướng cầu thang một cách kỳ lạ. Để an toàn hơn, tốt hơn nên sử dụng các giá đỡ được làm trong lĩnh vực rèn nghệ thuật, điều này sẽ cung cấp cho cấu trúc vẻ đẹp và độ tin cậy bổ sung.

Đối với vật liệu, bạn có thể sử dụng kim loại cán và kim loại định hình với các phần khác nhau, như trong ảnh cầu thang rèn đẹp. Nên mua kim loại có tiết diện nhỏ nhất có thể, vì nó sẽ dễ gia công và biến dạng ở những nơi cần thiết. Đặc biệt là lan can cầu thang xoắn ốc bằng inox đẹp.

Có thể mua kim loại cán và hồ sơ kim loại tại nhà kho kim loại. Hãy xem xét phương thức giao hàng trước, vì vật liệu dài 6 mét. Khi mua tất nhiên họ có thể cắt nó, nhưng nếu lan can dài thì sao? Sau đó, bạn sẽ phải hàn và xây dựng vật liệu, do đó, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn cho việc này.

Gia công lan can cầu thang inox sắt đẹp thiết kế thi công theo bản vẽ. Bảng báo giá bán quả cầu lan can cầu thang inox 201 304 316 hoặc sắt mạ kẽm và sơn tĩnh điện, mẫu mã đẹp thi công theo bản vẽ cho mọi công trình dân dụng công nghiệp.

Tags: lan can cầu thang bằng kính, lan can cầu thang bằng sắt đẹp. lan can cầu thang bằng sắt hộp, lan can cầu thang bằng inox, báo giá lan can cầu thang, báo giá lan can cầu thang gỗ. lan can cầu thang cao bao nhiêu, lan can cầu thang cửa inox, lan can cầu thang dây cáp, lan can cầu thang sắt cao bao nhiêu. có nên làm lan can cầu thang kính, lan can cầu thang dây đàn, báo giá lan can cầu thang dây cáp.

hướng dẫn làm lan can cầu thang sắt, cách tính chiều dài lan can cầu thang. lan can cầu thang độc đáo, lan can cầu thang hiện đại, lan can cầu thang inox 304. lan can cầu thang inox tay vịn gỗ, lan can cầu thang inox kính.

lan can cầu thang inox tay vịn nhựa, lan can cầu thang inox vuông. lan can cầu thang inox giá bao nhiêu tiền, lan can cầu thang inox báo giá, lan can cầu thang kính inox. lan can cầu thang kính đẹp, mẫu lan can cầu thang inox.

Xem phần tiếp theo về gia công lan can cầu thang inox đẹp.
Công nghệ máy móc TinTa nhận gia công inox theo yêu cầu tại TPHCM.
Sản phẩm khác bạn có thể cần xem đó là cột cờ inox vàng.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bán chạy

TOP