Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
 • Việt Nam
 • English

0

GIA CÔNG INOX

15120494246148_indoor-flag_1.jpg
KỸ THUẬT GIA CÔNG CƠ KHÍ
Giá: 3.350.000 VNĐ 360.000 VNĐ
  Mã sản phẩm: KY THUAT GIA CONG CO KHI
 • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
 • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
 • Tình trạng: 1000
 • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Kỹ thuật gia công cơ khí inox sắt thép. Gia công inox theo yêu cầu

Ky thuat gia cong co khi là ngành tham gia trực tiếp chế tạo sản phẩm các thiết bị sản xuất liên quan đến sắt thép, inox, các công việc gia công bằng tay như tiện phay, hàn, bào... . Tuy nhiên, kỹ thuật gia công cơ khí inox sắt thép. Gia công inox theo yêu cầu hiện nay với sự phát triển của công nghệ, công việc ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc cơ khí mà người làm việc gần như không tham gia vào tiện, phay, bào, hàn. Cơ khí là ngành có lịch sử lâu đời, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

Kỹ thuật gia công cơ khí inox sắt thép. Gia công inox theo yêu cầu
Kỹ thuật gia công cơ khí inox sắt thép. Gia công inox theo yêu cầu

Cơ khí là ngành gia công phổ biến khắp trong xã hội

Ky thuat gia cong co khi inox là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở ky thuat gia cong co khi. Chính vì vậy, để trở thành một công ty chuyên gia cong co khi inox sắt thép bằng máy cnc tạo ra các thành phẩm có độ sắc nét cao, chính xác. Máy móc gia công cơ khí inox tốc độ, đáp ứng được các yêu cầu cắt laser inox theo yêu cầu tinh vi, yêu cầu cao từ nhiều đối tượng khách hàng khó tính,Inox Tin Ta đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vào việc phát triển nguồn nhân lực, máy móc và xây dựng.

KỸ THUẬT GIA CÔNG CƠ KHÍ BAO GỒM NHỮNG GÌ

Ky thuat trong gia cong co khi bao gồm tất cả những kỹ thuật liên quan đến gia công cơ khí và kỹ thuật an toàn trong gia công cơ khí. Đảm bảo cho tiến độ công việc được đảm bảo, năng suất lao động nâng cao đồng thời cũng phải đảm bảo được tính an toàn trong lao động.

Về những kỹ thuật trong gia công cơ khí chúng tôi sẽ đề cập chuyên sâu trong từng bài viết liên quan. Chúng tôi xin được nói trước đến vấn đề an toàn trong lao động gia công cơ khí trước.

Kỹ thuật gia công cơ khí là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở gia công inox. các thành phẩm có độ sắc nét cao, ky thuat gia cong co khi
Kỹ thuật gia công cơ khí là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở gia công inox.
Các thành phẩm có độ sắc nét cao, ky thuat gia cong co khi

Xem thêm: giáo trình kỹ thuật gia công cơ khí

Khái niệm kỹ thuật an toàn trong gia công cơ khí

Có rất nhiều mối nguy hiểm phát sinh trong cơ khí có thể xảy ra cho người lao động: kẹp, chặt, cắt ,kéo,cán, xuyên thủng, va đập…
Mức độ tổn thương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng chủ yếu rất nguy hiểm. Do đó việc đảm bảo an toàn trong sản xuất là đặc biệt quan trọng.

Những biện pháp đảm bảo an toàn

 • + Đeo tai chống ồn khi làm việc
 • + Cẩn thận đừng để bị điện giật
 • + Luôn mang nón bảo hộ khi làm việc
 • + Mang mắt kính bảo vệ mắt
 • + Không ăn uống, sử dụng điện thoại khi làm việc
 • + Cấm hút thuốc

GIA CÔNG CƠ KHÍ Ở ĐÂU CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ? 

Là công ty gia công cơ khí đang sở hữu hàng loạt máy móc nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,… Inox Tin Ta có thể gia công inox với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng được tiến độ khách hàng yêu cầu

Không dừng lại ở đó, các phương pháp gia công đột dập inox của chúng tôi luôn được cập nhật cùng thế giới. Vì vậy nhiều sản phẩm sắc nét, có độ tinh xảo cao, sáng bóng, bền đẹp lâu dài của Tin Ta luôn đứng đầu thị trường gia công inox hcm.

Kỹ thuật gia công cơ khí- những điều cần biết
Trong kỹ thuật gia công cơ khí đòi hỏi sự ra đời của các loại sản phẩm phải có độ chính xác cao nhất, mang tính công nghệ nhất.

Hiện nay để cho ra đời một sản phẩm ( chi tiết máy, thiết bị khuôn mẫu hoặc các loại sản phẩm khác) đều cần có nhiều nhiều máy móc, kỹ năng, quy trình và công cụ tương ứng.

Các phương pháp gia công cơ khí
Gia công cnc

Kỹ thuật gia công cơ khí hiện nay gồm có 2 phương pháp cơ bản đó là: phương pháp gia công phôi và gia công cắt gọt.

Gia công không phôi: chủ yếu gồm các phương pháp như đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, ép…sẽ cho ra được những sản phẩm mới được tạo hình sơ bộ, còn thô và độ nhẵn không cao.

Gia công cắt gọt: đây là một quy trình công nghệ quan trọng trong ngành công nghiệp cơ khí. Qua kỹ thuật gia công inox này thì sản phẩm đã đạt về hình dáng, kích thước chuẩn theo yêu cầu. Độ nhẵn và độ chính xác khá cao.

Kỹ thuật gia công cơ khí là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở gia công inox. các thành phẩm có độ sắc nét cao, ky thuat gia cong co khi
Kỹ thuật gia công cơ khí là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở gia công inox.
Các thành phẩm có độ sắc nét cao, ky thuat gia cong co khi

Các hình thức gia công cơ khí thường gặp
Các hình thức chính của kỹ thuật gia công cơ khí

Gia công thô:

Là hình thức cắt gọt tạo ra được phôi có hình dạng cơ bản ban đầu mà sản phẩm yêu cầu

Thông thường, các chi tiết được gia công thô không đòi hỏi phải có độ nhẵn và độ chính xác cao.

Và tuy gọi là gia công thô nhưng sản phẩm cũng phải đạt một độ chính xác và độ nhẵn theo yêu cầu.

Gia công tinh:

Gia công tinh thường là công đoạn sau của gia công thô và có sự yêu cầu cao về độ nhẵn và độ chính xác.

Lượng dư gia công bị lấy đi tương đối mỏng và dụng cụ cắt trong quá trình gia công phải được bảo vệ cẩn thận.

Gia công láng:

Nói về độ chính xác và độ nhẵn của bề mặt sản phẩm thì gia công láng là cao nhất.

Gia công láng là công đoạn sau của gia công tinh, khi cắt gọt chỉ bị lấy một lớp dư gia công rất mỏng

Chỉ gia công láng nếu như chi tiết yêu cầu độ chính xác và độ nhẵn bề mặt cao hơn nữa.

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt, chi tiết gia công yêu cầu khắt khe, ta còn có thêm công đoạn gia công siêu tinh.

Dụng cụ gia công cơ khí 
Các loại dao dùng trong gia công cơ khí cho máy cnc

Dụng cụ gia công cơ khí là những dụng cụ có độ cứng cao hơn chi tiết gia công, được lắp đặt vào máy công cụ (máy tiện, máy phay, máy bào, máy khoan,..) Nhằm phục vụ cho ngành gia công cơ khí, nhằm mục đích chế tạo ra các chi tiết cơ khí, phục vụ cho việc lắp ráp, chế tạo hoặc sửa chữa máy móc, thiết bị.

Dụng cụ gia công cơ khí rất đa dạng, như là: dao tiện, dao phay, dao bào, mũi khoan, mũi doa, taro, lưỡi cưa và các loại dao cụ chuyên dụng.

Cách xử lý khi dao bị mòn 
Trong quá trình gia công, việc cắt gọt sẽ thường xuyên và liên tục, tạo ra sự ma sát, va đập giữa dao và phôi, làm cho dao bị mài mòn theo thời gian.

Vì vậy, dao không còn được sự sắc bén và kích thước không còn chính xác, gây ảnh hưởng đến chất lượng của chi tiết gia công.

Nhằm khắc phục tình trạng này, cần phải mài lại dao.

Tùy chất liệu của dao mà ta sử dụng loại đá mài tương ứng để mài dao. Đá corunđum dùng mài dao thép gió, đá cacbit silic xanh để mài dao làm từ hợp kim cứng.
Có thể sử dụng máy chuyên dụng để mài dao hoặc dùng tay để mài.

Khi mài dao, cần chú ý đến góc cắt , mài sao cho các lưởi dao phải đều  nhau.

Sau khi mài thô, bạn nên tiến hành mài bóng lại những mặt vừa mài, sẽ giúp tăng tuổi thọ của dao.

Kỹ thuật gia công cơ khí, ky thuat gia cong co khi. Kỹ thuật gia công cơ khí là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở gia công inox. các thành phẩm có độ sắc nét cao, kỹ thuật gia công cơ khí, gia công cơ khí, gia công inox ,  ky thuat gia cong co khi.

Sản phẩm cùng loại

TOP