Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM INOX VÀ GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Kính gửi: Quý đối tác phát triển sản phẩm inox và gia công inox theo yêu cầu

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Inox TINTA VIETNAM xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm inox, dịch vụ gia công inox theo yêu cầuCông ty inox TINTA đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước trong thời gian qua. Cùng phát triển sản phẩm inox và gia công inox theo yêu cầu.

Kính gửi: Quý đối tác phát triển sản phẩm inox và dịch vụ gia công inox theo yêu cầu mà Công ty inox TINTA đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả chất lượng sản phẩm inox, gia công inox theo yêu cầu. Phân phối các sản phẩm inox chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước. Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm inox và các hạng mục gia công inox theo yêu cầu của TINTA trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

1. Chính sách giá ưu và cơ chế động lực hấp dẫn.
2. Hỗ trợ các chương trình  marketting, khai thác thị trường.
3. Cam kết đầy đủ CO/CQ và chứng chỉ xuất xưởng 
4. Hỗ trợ bán hàng và vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

Ngoài ra còn có các chính sách đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng linh hoạt mở rộng trên toàn quốc và tại Tp.HCM để phục vụ khách hàng.

Công ty Cổ phần Inox TINTA Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động  Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.
Khi cần sản phẩm inox, gia công inox theo yêu cầu. Xin đừng ngần ngại gọi ngay đến Công ty Inox TinTa.
Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX TINTA VIỆT NAM
Địa chỉ         :    68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Nhà máy      :    Lô 3 đường số 10. Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.
Điện thoại    :    028 6673 6186        -    028 6673 6187
Hotline         :    0987 636 779   |   Fax:  0274.3794337
Email            :    inoxtinta@gmail.com   |  tinta@tinta.vn

TOP