Gia cong inox theo yeu cau tai tphcm binh duong dong nai vung tau - Logo
  • Việt Nam
  • English

0

inox tinta 0987636779
Zalo 0974194339
Chat ngay

QUẢ CẦU SẮT DÀY

1652702838_qua-cau-sat-den-d-50-60-76-90-tinta-gia-cong-cnc-1.jpg
Quả cầu sắt rỗng trụ lan can
Giá: VNĐ VNĐ
    SP: QUA CAU SAT TRU LAN CAN
  • Hãng sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN TINTA VIỆT NAM
  • Bảo hành: Bảo Hành 24 Tháng
  • Giá bán sĩ: 290
  • Giá trên chưa bao gồm VAT

Chọn mua

Mua hàng
Xem thêm video: TẠI ĐÂY

Chi tiết sản phẩm

Quả cầu sắt rỗng cột chắn phân cách trụ lan can cầu thang.

Quả cầu sắt rỗng ruột với các độ dày mỏng tùy đặt hàng. Mẫu quả cầu sắt cho cột chắn phân cách trụ lan can cầu thang. Gia công quả cầu sắt rỗng làm cột chắn phân cách hoặc quả cầu sắt đầu trụ lan can cầu thang sắt. Xưởng gia công TinTa sản xuất các loại quả cầu sắt bi thép rỗng đẹp bóng xuyên tim phụ kiện lan can cầu thang trụ chắn giao thông. Giá bán quả cầu sắt rỗng trụ lan can cầu thang, quả cầu sắt, quả cầu sắt rỗng ruột. Gia công quả cầu sắt lan can đầu trụ, quả cầu sắt an toàn, quả cầu bằng sắt.

Xưởng gia công quả cầu sắt thép inox rỗng ruột đặc dày mỏng theo yêu cầu
Sản phẩm quả cầu sắt 150 160 mm tại xưởng gia công quả cầu sắt thép inox rỗng ruột đặc dày mỏng theo yêu cầu TINTA.

Báo giá bán quả cầu sắt đầu trụ, bán quả cầu sắt, gia công quả cầu sắt. Giá quả cầu sắt đen ss400, quả cầu sắt tại hà nội, quả cầu sắt inox. Quả cầu sắt lan can cầu thang giá rẻ, mua quả cầu sắt, quả cầu sắt ơ bình dương. Quả cầu sắt ở thủ đức, quả cầu sắt phi 90, quả cầu sắt phi 110. Giá bán quả cầu sắt phi 120, quả cầu sắt phi 140. Bán quả cầu sắt phi 90, quả cầu sắt tphcm, quả cầu sắt sơn tĩnh điện.

Bán các loại quả cầu sắt đen thép mạ kẽm 90 100 110 114 120 130 140 141 150 giá rẻ
Hình ảnh quả cầu sắt đen, giá bán các loại quả cầu sắt đen thép mạ kẽm 90 100 110 114 120 130 140 141 150 giá rẻ.

Xưởng gia công bán trực tiếp các loại quả cầu sắt.

Ứng dụng quả cầu sắt. Cột hình cầu là hàng rào lắp ghép mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm quả cầu sắt này có tính năng chống ăn mòn tuyệt vời, kinh tế và thiết thực, lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng. Do tên gọi khác nhau ở các vùng miền khác nhau nên lan can khớp cầu còn được gọi là cột cầu, hàng rào khớp cầu.

Hình ảnh quả cầu sắt đen, giá bán các loại quả cầu sắt đen thép mạ kẽm 60 76 90 100 110 114 120 130 140 141 150 giá rẻ.
Hình ảnh gia công quả cầu sắt đen, giá bán các loại quả cầu sắt đen thép mạ kẽm 60 76 90 100 110 114 120 130 140 141 150 giá rẻ.

Trụ thép dùng quả cầu sắt bóng. Trụ cầu thang và các tên gọi khác còn được gọi là lan can trụ 2 bóng và lan can trụ 3 bóng theo số lượng trụ trên thế giới. Các sản phẩm quả cầu sắt này thường được sử dụng làm lưới cách ly. Seine, được sử dụng chủ yếu trong các xí nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, các nhà máy xử lý nước thải.

Xưởng gia công quả cầu sắt đen với giá bán các loại quả cầu sắt đen thép mạ kẽm 30 35 40 50 60 76 90 100 110 114 120 130 140 141 150 giá rẻ.
Xưởng gia công quả cầu sắt đen với giá bán các loại quả cầu sắt đen thép mạ kẽm
Gia công theo đơn đặt hàng quả cầu sắt từ 20 30 35 40 50 60 76 90 100 110 114 120....

Cầu cảng, cộng đồng, mạng lưới cách ly công viên, v.v. Trong hơn mười năm. Chúng tôi; công ty tinta vn dựa vào quản lý khoa học, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và thiết bị kiểm tra tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm không chỉ được bán trên toàn thế giới. Và bán cho người khác. Chẳng hạn như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, ... Được người dùng và các chuyên gia trên thế giới công nhận, chất lượng và dịch vụ của nó đã được người dùng trên thế giới đón nhận.

Gia công quả cầu sắt rỗng ruột và đặc ruột theo yêu cầu với mọi độ dày và các kích thước đặc biệt
Gia công quả cầu sắt rỗng ruột và đặc ruột thép đen và mạ kẽm theo yêu cầu với mọi độ dày và các kích thước đặc biệt

Gia công theo yêu cầu bóng thép bi sắt rỗng đặc.

Gia công theo yêu cầu bi sắt rỗng bóng xuyên tim phụ kiện lan can bóng giao hàng tại nhà máy TinTa tại KCN Sóng Thần 1.
Không cần hàn và cố định, việc lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian công sức, ngoài ra kết cấu dạng kẹp có thể điều chỉnh việc lắp đặt cột theo tình hình thực tế của công trường.

Bán các loại quả bi sắt quả bóng thép và quả cầu sắt đen rỗng hoặc đặc mọi kích thước và mọi độ dày.
Hình ảnh quả cầu thô chưa mài. Bán các loại quả bi sắt quả bóng thép và quả cầu sắt đen rỗng hoặc đặc mọi kích thước và mọi độ dày.

Việc lắp đặt lan can với quả cầu sắt rỗng bảo vệ linh hoạt hơn. Không cần sử dụng cùm để cố định, giúp giảm chi phí. Việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các lan can bảo vệ cố định cung cấp cơ sở kỹ thuật chính. đến sự an toàn của người lao động. Lan can cố định được sử dụng ở những nơi có nguy cơ ngã, chẳng hạn như sân ga, lối đi dành cho người đi bộ và thang máy trong các xí nghiệp công nghiệp nói chung.

Xưởng gia công quả cầu sắt 150 200 250 300 350 400 chuyên dùng cho giàn không gian thép độ dày theo yêu cầu.
Hình ảnh quả cầu thép gia công thô chưa ép xoáy lại bằng máy xoáy CVC để tạo độ tròn đều hơn. Giá rẻ hơn mẫu đã CNC.

Ứng dụng quả cầu sắt bóng thép rỗng đặc.

Tiêu chuẩn nào cho quả cầu sắt rỗng. Chiều cao của lan can không được nhỏ hơn 1050mm. Chiều cao của lan can bảo vệ ở những nơi nguy hiểm đặc biệt như lối đi sơ tán có thể được tăng lên một cách thích hợp, nhưng không được vượt quá 1200mm Tất cả các thành phần của lan can được làm bằng thép có hiệu suất không thấp hơn A3F. Các ghế kết cấu của lan can đều được hàn và các yêu cầu hàn phải tuân theo "Thông số kỹ thuật hàn cho kết cấu thép". Bu lông cũng có thể được sử dụng khi hàn không thuận tiện.

Xưởng gia công quả cầu sắt đen rổng ruột dùng cho lan can cầu thang và đầu trụ chắn.
Xưởng gia công quả cầu sắt đen rổng ruột dùng cho lan can cầu thang và đầu trụ chắn, công đoạn mài đánh bóng.

Chất lượng cao cấp giá bán quả cầu thép rỗng đặc rẻ.

Bán các loại sắt bi rỗng bóng xuyên tim phụ kiện lan can bóng. Tại nhà máy gia công quả cầu sắt rỗng bán giá thương mại cạnh tranh nhất cho các loại quả cầu thép, quả cầu sắt, quả bi thép, quả bi sắt. Các loại quả cầu thép rỗng ruột bên trong, quả cầu sắt rỗng ruột bên trong, quả bi thép rỗng ruột bên trong, quả bi sắt rỗng ruột bên trong.

Cung cấp bán giá rẻ quả cầu sắt đen, quả bóng thép mạ kẽm rỗng ruột dùng cho lan can cầu thang.
Cung cấp bán giá rẻ quả cầu sắt đen, quả bóng thép mạ kẽm rỗng ruột dùng cho lan can cầu thang.

Gia công theo yêu cầu quả cầu thép rỗng đặc, quả cầu sắt rỗng đặc, quả bi thép rỗng đặc, quả bi sắt rỗng đặc. Hình cầu rỗng có hình tròn. Phù hợp với cơ học và thẩm mỹ của con người, và không thể nhìn thấy vết hàn rõ ràng. Lan can có quả cầu sắt đen rỗng khớp bi phá vỡ tính năng chung của lan can thông thường, làm cho lan can linh hoạt và thuận tiện trong việc lắp ráp và tháo rời. Đây là một bước phát triển sáng tạo trong ngành lan can. Nó mở rộng đáng kể không gian phát triển của lan can trong lĩnh vực vật liệu xây dựng hiện đại.

Bán các loại quả cầu sắt đen rổng ruột dùng cho lan can cầu thang và đầu trụ chắn, công đoạn mài đánh bóng.
Sản phẩm vừa ép khuôn và chưa mài chưa xoáy CNC bán giá rẻ hơn.

So với lan can truyền thống và thông thường, lan can quả cầu sắt rỗng nối bi có giá thành cực cao và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mới trong phát triển ngành lan can trong tương lai. để tính giá trụ lan can cầu co Và giá bao nhiêu?

Giá của trụ cầu nối chủ yếu bao gồm 3 khía cạnh:

1. Chất liệu được sử dụng quả cầu sắt rỗng là gì.
2. Chất lượng và quy cách của sản phẩm có đạt tiêu chuẩn và yêu cầu.
3. Một loạt các loại thuế và phí thông thường phát sinh trong quá trình bán hàng, Cột khớp bi do nhà máy của chúng tôi tùy chỉnh sử dụng tấm tẩy SPHC (bao gồm quả bóng rỗng, ống cắt và tấm đáy tạo thành cột khớp bi).

Báo giá bán quả cầu sắt giá rẻ tại tphcm hà nội bình dương đồng nai vũng tàu đủ kích thước và độ dày.
Sản phẩm đã CNC với báo giá bán quả cầu sắt giá rẻ tại tphcm hà nội bình dương đồng nai vũng tàu đủ kích thước và độ dày.
Các loại cầu sắt tinta bán giá rẻ khách hàng cần mua.

Cung cấp quả cầu sắt rỗng trụ lan can, quả cầu sắt, quả cầu sắt rỗng. Quả cầu sắt lan can, quả cầu sắt an toàn, quả cầu bằng sắt. Báo giá quả cầu sắt, bán quả cầu sắt, gia công quả cầu sắt. Giá quả cầu sắt, quả cầu sắt tại hà nội, quả cầu sắt inox. Quả cầu sắt lan can cầu thang, mua quả cầu sắt, quả cầu sắt ơ bình dương. Quả cầu sắt ơ thủ đức, quả cầu sắt phi 90, quả cầu sắt phi 110. Quả cầu sắt phi 120, quả cầu sắt phi 140, quả cầu sắt phi 90, quả cầu sắt hcm, quả cầu sắt sơn tĩnh điện.

Xem thêm về các sản phẩm quả cầu sắt giá rẻ. Quả cầu sắt tinta.
Các sản phẩm khác cùng loại về quả cầu sắt lan can. Giá bán quả cầu sắt rỗng.
Sản phẩm khác bạn có thể cần xem đó là cột cờ inox văn phòng.

Sản phẩm cùng loại

Danh Mục Sản Phẩm inox

Sản phẩm bán chạy

TOP